Yêu cầu bá đạo của cô gái trong “Bạn muốn hẹn hò”: Bạn trai phải giống Hồ Quang Hiếu

[M news] Không những thế, cô nàng còn yêu cầu bạn trai cao phải “1m65 trở lên, phải biết quan tâm, không rượu chè, hút thuốc, không có bụng bia vì em ghét bụng bia, không sinh năm 1986 hay 1989”.
Yêu cầu bá đạo của cô gái trong "Bạn muốn hẹn hò": Bạn trai phải giống Hồ Quang Hiếu

Trong số mới nhất phát sóng ngày 8/1 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã mang đến cho khán giả câu chuyện khá đặc biệt của cặp đôi Thành Danh (27 tuổi, Bình Dương) và Kim Cương (25 tuổi, Bình Dương).

Khác hẳn với Kim Cương, anh chàng Thành Danh thì tỏ ra rụt rè và nhút nhát hơn đối phương. 

Không chỉ khá tự tin về mình, Kim Cương khiến mọi người khá bất ngờ về tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình như: cao 1m65, biết quan tâm, không rượu chè, hút thuốc, không có bụng bia vì em ghét bụng bia.

Đặc biệt, cô còn muốn bạn trai mình phải có ngoại hình giống nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cô gái yêu cầu phải yêu người sinh năm 1986 và 1989.

Trái ngược lại với sự tự tin của Kim Cương, Thành Danh khá đơn giản anh chỉ cần “nhìn được là ok”.

Không chỉ yêu cầu cao về bạn trai, cô gái còn đưa ra điều kiện cưới với nhiều yêu cầu cụ thể như: Phải ở riêng vì cô không muốn làm dâu.

Còn về phía Thành Danh, anh cho biết, mình là con út và hai chị gái đã đi lấy chồng nên việc sống với cha mẹ là tất nhiên. Tuy nhiên, anh cũng cho biết nếu có kinh tế, hai người có thể xây nhà riêng và tranh thủ thời gian về các bên gia đình bên nội – ngoại.

Ở phần nhận sự chia sẻ của người thân, chị gái của Kim Cương có hỏi về nơi ở của Thành Danh. Và người chị gái này cũng cho rằng khoảng cách từ nhà Kim Cương đến Thành danh khá xa nên sợ chuyện yêu đương gặp nhiều khó khăn.

Vì những khác biệt về tình cách nên kết thúc chương trình, Kim Cương đã từ chối bấm bút hẹn hò mặc dù Thành Danh hi vọng được nên đôi.

Loading...