Yeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thế

[M News] Với Yeah1 Kash, việc Creator và Brand tìm đến nhau sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Mạng xã hội ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Thông qua mạng xã hội, người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhau để phục vụ cho những nhu cầu, mục đích khác nhau. Cũng chính nhờ mạng xã hội, hình thức marketing mới thông qua mạng xã hội cũng hình thành. Thay vì ngày trước, các doanh nghiệp, nhãn hàng chỉ có thể quảng bá thương hiệu qua các hình thức marketing phổ biến và cũ dần theo từng năm tháng đến mức nhàm chán thì ngày nay, với sự phát triển của mạng  xã hội, bên cạnh việc mua quảng cáo của facebook,  doanh nghiệp, nhãn hàng còn có thể tìm đến những facebook/fanpage/youtube có tương tác cao để thuê bài quảng cáo. Tuỳ vào số tiền mà doanh nghiệp có thể thuê được những facebook có độ tương tác cao tương ứng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt hết được những facebook/youtube chanel có lượng tương tác cao trên mạng xã hội (Gọi chung là Creator) hay không biết được số tiền mình bỏ ra có tương xứng với lượng tương tác mà mình được nhận hay không. Bên cạnh đó, mức chi phí để thuê những Creator còn biến động theo tâm trạng của Creator hay theo sự thổi phồng của các “cò”. Chính vì lẽ đó, Yeah1 Kash ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, giúp cho các Creator và Brand tìm đến nhau một cách đơn giản hơn, dễ dàng thông nhất hơn trong cách làm việc, giúp công việc nhanh chóng được giải quyết nhanh gọn nhất có thể.

Yeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thế

Yeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thếYeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thếYeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thế

Yeah1 Kash là gì?

Yeah1 Kash là một một sản phẩm của công ty Yeah1 nhằm mục đích tạo cầu nối cho Creator  và Brand giúp cả hai tìm đến nhau dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của đôi bên.

Tại Yeah1 Kash, Brand sẽ đăng ký tài khoản sau đó đăng tải những yêu cầu của mình lên website kèm chi phí doanh nghiệp đưa ra và chờ đợi các Creator nộp hồ sơ. Sau khi Creator nộp hồ sơ, dựa vào những thông tin mà Creator liệt kê như: Hình ảnh, lượng tương tác… doanh nghiệp sẽ chọn những hồ sơ mà mình cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất sau đó duyệt để các Creator thực hiện theo yêu cầu mà mình đưa ra. Sau khi Creator thực hiện xong yêu cầu của Brand và bên phía doanh nghiệp cảm thấy hài lòng, doanh nghiệp sẽ duyệt nội dung. Ngay khi hoàn tất quá trình, số tiền sẽ được trừ thẳng vào tài khoản Visa của doanh nghiệp và chuyển về tài khoản của Creator. 12% số tiền mà Creator nhận được sẽ được thanh toán cho công ty Yeah1. Đây là mức hoa hồng mà Yeah1 nhận được khi đứng ở giữa làm vai trò cầu nối cho Brand và Creator.

Tại sao tôi nên sử dụng Yeah1 Kash?

  • Nguồn dữ liệu dồi dào: Với tiềm lực và mối quan hệ sẵn có sau nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực truyền hình, báo chí, giải trí…Yeah1 Kash sở hữu lượng Creator và Brand dồi dào giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm đối tượng mà mình mong muốn.
  • Thông tin, chi phí minh bạch: Với những thông tin và mức chi phí được công khai minh bạch kèm theo đó là lượng người dùng dồi dào, các Creator dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân, các Brand cũng dễ dàng tìm được facebook/fanpage/youtube chanel có lượng tương tác cao nhất so với mức chi phí mà mình đưa ra. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được lượng tương tác mà mình nhận được trong mức ngân sách cụ thể nhằm đạt hiệu quả tối đa trong việc quảng cáo sản phẩm, Creator kiếm được nhiều hơn, nhanh hơn, chủ động hơn. Bên cạnh đó, qua trình thực hiện chiến dịch cũng được rút ngắn một cách tối đa.

Yeah1 Kash: Marketing chưa bao giờ đơn giản đến thế

Còn chờ gì nữa? Hãy truy cập vào http://www.yeah1kash.com/ đăng kí tài khoản và trải nghiệm.

Loading...
CHIA SẺ