Yanbi – Yến Lê tổ chức lễ cưới “tưng bừng” trên sân khấu Remix New Generation

[M News] Sau một tuần tạm nghỉ ngơi cũng như để nhìn lại một chặng hành trình vừa qua, Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng 2017 vừa tiếp tục bước vào vòng Đo ván đầy khắc nghiệt với hai cặp đấu Hương Giang và Yanbi – Yến Lê.

Mở màn cho tuần thi “đo ván” đầu tiên sẽ là cặp đôi Hương Giang Idol và Yanbi – Yến lê với chủ đề âm nhạc là “Latin – Salsa – Reggaeton”. Đây sẽ là một thử thách khiến các team phải tập trung cao độ để có thể mang đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, sáng tạo và mang đậm dấu ấn riêng.

Yanbi - Yến Lê tổ chức lễ cưới "tưng bừng" trên sân khấu Remix New Generation

Hương Giang Idol được mệnh danh là  “tắc kè hoa” khi có thể biến đổi và luôn mang đến sự tươi mới cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu.

Nữ ca sĩ sẽ thể hiện 3 ca khúc “Chạm tới mặt trời – No me ames – say” với màu sắc và hình tượng riêng biệt. Giọng ca “Mùa để yêu thương” sẽ hóa thân thành nữ hoàng mặt trời làm say lòng người với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

Yanbi - Yến Lê tổ chức lễ cưới "tưng bừng" trên sân khấu Remix New Generation

Đặc biệt, với đêm nhạc đậm chất Latin, sự sexy, quyến rũ là một lợi thế sẵn có, Hương Giang sẽ hóa thân thành một cô gái Latin bốc lửa và thiêu đốt toàn bộ người xem chương trình. Vũ đạo sẽ là một điểm nhấn mạnh mẽ của team Hương Giang khi “quẩy” hết mình xuyên suốt 3 tiết mục và khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Yanbi - Yến Lê tổ chức lễ cưới "tưng bừng" trên sân khấu Remix New Generation

Không sôi động như team Hương Giang, cặp đôi Yanbi – Yến Lê sẽ là một màu sắc hoàn toàn “không đụng hàng”.

Cả hai sẽ thể hiện 3 ca khúc “Ngày cưới, ngày cưới – Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm – Mashup Yêu – Đếm ngày xa em – Nắm lấy tay anh”. Nội dung sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn nhưng sẽ được kể bằng âm nhạc Remix.

Yanbi - Yến Lê tổ chức lễ cưới "tưng bừng" trên sân khấu Remix New GenerationYanbi và Yến Lê sẽ hóa thành cặp tình nhân cùng nhau bước lên lễ đường.

Tuy nhiên, Yanbi lại từ chối tình yêu của Yến Lê và một câu chuyện tình yêu của quá khứ và hiện tại được diễn ra. Âm nhạc sẽ tiếp tục là một điểm nhấn vô cùng thú vị ở team Yanbi – Yến Lê.

Giữa sự quyến rũ của Hương Giang Idol và câu chuyện tình lãng mạn của Yanbi – Yến Lê ai sẽ chiếm được tình cảm của khán giả và giám khảo.

Tập 8 Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 10/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Yolo/M-News

Loading...