[M News] Sau một thời gian im lặng và suy sụp khi bị lạc chú chó cưng đạo diễn Nguỵ Minh Khang đã cố gắng vượt qua nỗi buồn và trở lại xuất hiện tại tất cả các cụm rạp để cám ơn khán giả ủng hộ bộ phim Kẻ Trộm Chó trong chuyến Cinetour cùng với các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị,…

Kẻ Trộm Chó hiện tại đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả trên cả nước với nội dung hài, tình cảm và sự đầu tư về mọi mặt cho thấy đây là Bộ Phim điện ảnh đáng để xem và đáng để suy ngẫm.

Vượt qua nỗi buồn mất chó, đạo diễn phim 'Kẻ Trộm Chó' trân trọng tri ân khán giả

Sự xuất hiện tại cinetour hôm nay, Nguỵ Minh Khang đã không ngần ngại cúi đầu cảm ơn các vị khách đã ủng hộ bộ phim của mình. Hành động của đạo diễn trẻ khiến nhiều người cảm động trước tinh thần yêu nghệ thuật và hy sinh vì môn nghệ thuật thứ bảy này.

Vượt qua nỗi buồn mất chó, đạo diễn phim 'Kẻ Trộm Chó' trân trọng tri ân khán giả

Không dừng lại ở đó, anh vào rạp cùng xem phim và đợi tới hết bộ phim gặp gỡ từng nhóm khán giả xin ý kiến đóng góp. Với cái tâm với nghề như vậy, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới quý vị khán giả sẽ ủng hộ phim của anh nhiều hơn và nhận được sự yêu thương từ tất cả mọi người.

Khi được hỏi về việc chú chó cưng bị mất và sự im lặng đột ngột của anh. Nguỵ Minh Khang chia sẻ: Khang không muốn nhắc đến vấn đề này nhiều lắm, bởi vì Hột gà đã giúp cho chính Khang và bộ phim diễn tả được hết ý nghĩa và cảm xúc của phim, nó bị mất như vậy Khang cũng ko biết nói gì, tình cảm Khang dành cho Hột Gà chẳng khác nào một người bạn, một người tri kỷ. Hôm nay, mặc dù đã cố gắng vượt qua nhưng trong Khang vẫn cảm thấy rất buồn và thiếu vắng.

Vượt qua nỗi buồn mất chó, đạo diễn phim 'Kẻ Trộm Chó' trân trọng tri ân khán giả

Kẻ Trộm Chó là bộ phim hài, tình cảm đang được phát hành tất cả các cụm rạp từ ngày 06/10/2017.

Ảnh: Lâm Phong

Kim Ngan/M News

Loading...