[M News] “Phía sau một cô gái”, “Lạc trôi” và “Nơi này có anh” đều là những MV Vpop từng “gây bão” một thời gian dài sau khi ra mắt và hứa hẹn sẽ cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube trong năm 2018.

Bên cạnh việc một loạt các sản phẩm âm nhạc Vpop như “Người lạ ơi”, “Em gái mưa”, “Tuý âm”, “Yêu là tha thu” vừa đạt 100 triệu lượt xem thì người hâm mộ cũng đang vô cùng kì vọng vào 3 MV chuẩn bị chạm mốc 200 triệu view trên Youtube. Đây được xem như một tín hiệu đáng mừng cho làng giải trí trong năm tới với nhiều MV chỉn chu, chất lượng ra mắt, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả thông qua những con số “biết nói” trên mạng xã hội, không thua kém bất cứ sản phẩm âm nhạc thế giới nào.

MV Lyric “Phía sau một cô gái” – Soobin Hoàng Sơn

“Phía sau một cô gái” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Tiên Cookie và Soobin Hoàng Sơn, được ra mắt vào ngày 18/10/2016. Với giai điệu bắt tai, ca từ sâu sắc cộng hưởng cùng câu hát viral khắp mạng xã hội “Nên anh lùi bước để thấy em rõ hơn”, “Phía sau một cô gái” nhanh chóng nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả, chạm tới nhiều thành tích khủng mà bất cứ một nghệ sĩ nào của Vpop cũng mơ ước.

Thậm chí, đây còn được xem là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn từ trước tới nay, góp phần đưa tên tuổi của nam ca sĩ tới gần hơn với khán giả yêu nhạc với hơn 182 triệu view sau hơn 1 năm “trình làng”. Với thành tích khủng đạt được ở thời điểm hiện tại, “Phía sau một cô gái” hứa hẹn sẽ sớm cán đích 200 triệu lượt xem trong năm 2018.

Vừa có thêm loạt MV 100 triệu view, kỷ lục Vpop 2018 lại chuẩn bị gọi tên 3 MV này ở cột mốc 200 triệu!

Tính tới thời điểm hiện tại, MV “Phía sau một cô gái” vừa chạm mốc 186 triệu lượt xem.

MV “Phía sau một cô gái” – Soobin Hoàng Sơn

MV “Lạc trôi” – Sơn Tùng M-TP

Ngay sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ và hoạt động với vai trò nghệ sĩ độc lập, Sơn Tùng M-TP đã đánh dấu sự trở lại không thể mạnh mẽ hơn của mình bằng MV “Lạc trôi” ra mắt đúng thời khắc 0h ngày 1/1/2017. Những gì Sơn Tùng gửi gắm và thể hiện trong sản phẩm lần này đều được xem là làn gió mới thổi vào thị trường âm nhạc: từ hình ảnh trong pha trộn phong cách cổ trang – hiện đại, bối cảnh được dàn dựng công phu đến chất nhạc Future Bass kết hợp giai điệu ngũ cung vô cùng bắt tai. Trong MV, Sơn Tùng cũng thể hiện được khả năng diễn xuất khá ổn với hình ảnh một nhà vua quyền lực nhưng ẩn chứa rất nhiều tâm tư, luôn mong cầu một tình yêu chân thành.

Sau khi ra mắt, “Lạc trôi” nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội cùng hàng loạt thành tích khủng: Hơn 4 triệu lượt xem YouTube sau 24 giờ, lọt vào Top Trending của thế giới ở vị trí thứ 6, trở thành MV nhạc Việt đầu tiên đạt con số 100 triệu view nhanh nhất tại thời điểm đó. Sau hơn 1 năm phát hành, MV hiện đang cán mốc hơn 168 triệu lượt xem, hứa hẹn sẽ sớm chạm mốc 200 triệu lượt view nhờ sức hút đặc biệt từ cái tên Sơn Tùng cùng khả năng “chạy đua” về lượt xem của các Sky (tên FC Sơn Tùng M-TP).

Vừa có thêm loạt MV 100 triệu view, kỷ lục Vpop 2018 lại chuẩn bị gọi tên 3 MV này ở cột mốc 200 triệu!

Sau hơn 1 năm phát hành, MV “Lạc trôi” vừa chạm mốc 172 triệu lượt xem trên Youtube

MV “Lạc trôi” – Sơn Tùng M-TP

Nơi này có anh – Sơn Tùng M-TP

“Nơi này có anh” là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP ra mắt đúng ngày Valentine 2017 – chỉ một tháng sau khi phát hành MV “Lạc trôi”. Ngay từ khi mới ra mắt, những gì MV này đạt được đều nhanh chóng trở thành kỉ lục mới của làng giải trí, được thể hiện qua những con số “biết nói” trên mạng xã hội như 7 triệu lượt xem sau 1 ngày phát hành, cán mốc 100 triệu views sau 2 tháng và là MV Vpop đầu tiên sở hữu 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube, đồng thời giúp Sơn Tùng nhận được danh hiệu cao thứ 2 của mạng video lớn nhất thế giới – nút “Play vàng” từ kênh YouTube.

Thành tích này đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ và vị trí vững chắc của Sơn Tùng M-TP trong lòng khán giả nói riêng cũng như làng giải trí nói chung trong suốt hành trình 5 năm hoạt động nghệ thuật. Tính tới thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm “trình làng”, MV đã cán mốc hơn 170 triệu lượt xem, được kì vọng sẽ cùng “Lạc trôi” chạm mốc 200 triệu trong cùng năm 2018, đưa Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 2 sản phẩm âm nhạc chạm mốc kỉ lục.

Vừa có thêm loạt MV 100 triệu view, kỷ lục Vpop 2018 lại chuẩn bị gọi tên 3 MV này ở cột mốc 200 triệu!

“Nơi này có anh” – Sơn Tùng M-TP hiện đang vượt qua con số 170 triệu view.

MV “Nơi này có anh” – Sơn Tùng M-TP

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...