The Voice Mỹ 2016 bùng nổ với vòng Đối đầu khiến các giám khảo không nỡ bỏ ai

[M News] Ở vòng Đối đầu The Voice Mỹ 2016 các thí sinh của bốn đội trình diễn những tiết mục xuất sắc nhất, các giám khảo đã sử dụng quyền “đánh cắp” thí sinh. 

Ở những tập này, các ngôi sao cố vấn của 4 huấn luyện viên đã lần lượt xuất hiện để hỗ trợ bài thi cho các thí sinh.

The Voice Mỹ 2016  bùng nổ với vòng Đối đầu khiến các giám khảo không nỡ bỏ ai

Bette Midler hỗ trợ Blake Shelton

The Voice Mỹ 2016  bùng nổ với vòng Đối đầu khiến các giám khảo không nỡ bỏ ai

Sammy Hagar với Adam Levine

The Voice Mỹ 2016  bùng nổ với vòng Đối đầu khiến các giám khảo không nỡ bỏ ai

Charlie Puth đồng hành với đội Alicia Keys

The Voice Mỹ 2016  bùng nổ với vòng Đối đầu khiến các giám khảo không nỡ bỏ ai

Joan Jett sẽ bắt tay với Miley Cyrus

Team Adam Levine

Vòng Đối đầu ở The Voice luôn được xem là một vòng thi căng thẳng, gay cấn. Các HLV đều rất đau đầu để đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh đi tiếp.

Natasha Bure và Riley Elmore của đội Adam Levine tranh tài với ca khúc “Cry Me A River” của Ella Fitzgeral. Giám khảo Adam gọi đây là một ca khúc dễ thương. Trên sân khấu thể hiện, giọng của Riley còn khá cứng. Trong khi đó Natasha áp dụng kỹ thuật và cách xử lý vẫn còn lộn xộn. Natasha bị loại trong trận chiến này, Riley thắng trận.

Andrew DeMuro và Billy Gilman  trình diễn ca khúc nổi tiếng “Man in the Mirror” của Michael Jackson.

Cả 3 huấn luyện viên sau khi xem xong đều hết lời khen ngợi cả hai và nói rằng đây sẽ là 1 quyết định khó khăn cho Adam.Tuy nhiên nam ca sĩ chia sẻ:”Tôi luôn chọn những người mà tôi cảm thấy có thể giành chiến thắng cuộc thi này. Quyết định của tôi dựa vào điều đó”. Cuối cùng anh đã chọn Billy Gilman.

Team Miley Cyrus 

Ali Caldwell vs. Courtnie Ramirez: “Hit or Miss”

 Miley đã rơi nước mắt sau màn trình diễn này vì đây là trận đấu đầu tiên mà cô phải quyết định ai sẽ ra đi và ai đươc ở lại. Ali cô gái gây ấn tượng gây từ vòng dấu mặt khi được cả 4 huấn luyện viên quay lại. Courtnie tuy còn trẻ nhưng với giọng hát và phong thái tự tin thu hút mọi người. Cả hai đều xứng đáng để ở lại nhưng sau tất cả Miley đã lựa chọn Ali thắng trận . Tưởng chừng mọi thứ tại The Voice đã kết thúc với Courtnie nhưng ngay giây phút cuối ấy Blake và Alicia bấm nút “đánh cắp” để cứu cô gái trẻ quay lại với chương trình!  Sau một hồi đấu tranh tâm lí Courtnie chọn Alicia .

Team Alicia Keys

Hai học trò của Alicia Keys đã có màn trình diễn được đánh giá rất thành công khi làm rất nhiều người “nổi da gà”. Cả hai đều khoe được chất giọng cao, khỏe khoắn và kỹ thuật vững chắc.   Còn Alicia Keys phấn khích tới mức đứng dậy nhún nhảy, hò hét, đập bàn ở cuối tiết mục. Nhưng cuối cùng trước sự lựa chọn người sẽ đi tiếp nữ ca sĩ phải tiếc nuối nói lời chia tay thí sinh Jason Warrior và chọn Christian Cuevas . Tuy nhiên giám khảo Adam đã nhanh chóng đánh cắp Jason về đội của mình.

Lauren Diaz vs. Wé McDonald: “Maybe

Wé không được kinh nghiệm như Lauren, nhưng cô có một chất giọng tuyệt vời dù mới ở tuổi 17. Miley nghĩ rằng nó là một cặp đôi tuyệt vời, nên cô cũng khó mà trả lời rằng ai tuyệt hơn.  Blake cũng đánh giá cao Lauren. Cuối cùng huấn luyến viên Alicia phải đưa ra quyết định Wé McDonald là người thắng cuộc. Hy vọng của Lauren tại cuộc thi chưa kết thúc khi bất ngờ cả 2 giám khảo Adam và Miley đều bấm nút cứu cô ở lại chương trình. Sau khi suy nghĩ Lauren chọn đội Miley .

Team Blake Shelton

Dan Shafer vs. Sundance Head với ca khúc “Feel Like Makin’ Love”

Đối với Blake thì trận chiến này có thể là quyết định khó khăn nhất của mùa giải. Phần trình diễn của cả hai hết sức tuyệt vời tuy nhiên Blake vẫn phải quyết định cho Sundance thắng và loại bỏ Dan Shafer  với đầy tiếc nuối.

Yolo/M-News tổng hợp

 

Loading...