[M News] Cuộc đua bình chọn giữa các nghệ sĩ trong 7 hạng mục Giải thưởng V Live Awards, tuy chỉ mới bắt đầu, nhưng đã vô cùng gay cấn. Đến 17h ngày 3/1, Soobin Hoàng Sơn đang tạm dẫn đầu Ngôi sao nam xuất sắc nhất; ở hạng mục của nữ, Vũ Cát Tương đang đứng ở vị trí số 1.

V Live Year End Party là bữa tiệc âm nhạc cuối năm đánh dấu 1 năm thành công và phát triển của kênh giải trí V Live tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là sự kiện để V Live vinh danh và trao giải thưởng V Live Award cho các ngôi sao đã đóng góp vào sự thành công của hệ thống kênh truyền hình giải trí trực tuyến này tại đất nước hình chữ S.

Cuộc bình chọn cho 7 giải thưởng của V Live Awards 2017 đang diễn ra hết sức gay cấn, với sự áp đảo của các ngôi vị dẫn đầu.

V Live Awards 2017: Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường tạm dẫn đầu hạng mục Ngôi sao nam/nữ xuất sắcTrong đó, Vũ Cát Tường đang tạm giữ vị trí số 1 ở hạng mục Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất với số vote áp đảo 49.8%. Đứng thứ 2 là Đông Nhi với 22.3%. Tiếp đó là Bảo Anh 20.1% và Hari Won 7.9%.

V Live Awards 2017: Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường tạm dẫn đầu hạng mục Ngôi sao nam/nữ xuất sắc

Ở hạng mục Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất là cuộc “rượt đuổi” gắt gao giữa Noo Phước Thịnh (31.8%) và Soobin Hoàng Sơn (33.6%). Vị trí thứ 3,4 lần lượt là Thanh Duy với 19.0% và Issac 15.6%.

Bên cạnh đó, V Live Award đang ghi nhận sự dẫn đầu hoàn toàn cách biệt tại hạng mục Ngôi sao tương tác và Ngôi sao mới xuất sắc nhất. Nếu như Erik đang tạm dẫn đầu với 54.8%, cách xa vị trí thứ 2 là Monstar với 24.2% thì ở Đức Phúc cũng đang giữ ngôi đầu với 51%, gấp đôi số bình chọn của nghệ sĩ đứng thứ 2 – Lime (21.6%).

V Live Awards 2017: Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường tạm dẫn đầu hạng mục Ngôi sao nam/nữ xuất sắc

Bên cạnh đó, hạng mục Chương trình của năm lại không gây nhiều bất ngờ. Vì “Khởi My vs Kelvin Khánh: Gặp là chiến” là một chương trình rất hot của V với hàng triệu tim cho mỗi tập. Hiện tại, Gặp là chiến đang giữ vững ngôi đầu với 41.1%.

V Live Awards 2017: Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường tạm dẫn đầu hạng mục Ngôi sao nam/nữ xuất sắc

Các giải thưởng và đề cử:

Best Interactive Star – Ngôi sao tương tác: Erik, Monstar, LipB, The Air. Best Female Artist – Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất: Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Hari Won, Bảo Anh. Best Male Artist – Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất: Noo Phước Thịnh, Thanh Duy, Issac, Soo Bin Hoàng Sơn. Best Celebrity Host – Nghệ sĩ dẫn chương trình xuất sắc nhất: Ngô Kiến Huy, Kelvin Khánh, Khởi My, Gil Lê. Best Rising Star – Ngôi sao mới xuất sắc nhất: Đức Phúc, Lime, Uni5, Han Sara. Best V Show – Chương trình của năm: Gặp là chiến, Show boss your love, Oh My Sign, 80FM. Best Creator – Người sáng tạo nội dung xuất sắc nhất: MisThy, Như Hexi, Pew Pew, Woosi.

Khán giả có thể tiếp tục bình chọn cho các nghệ sĩ tại:  https://saostar.vn/tag/vliveyep17voting/ . Thời gian đóng bình chọn là 11/1/2018. Đặc biệt, các khán giả bình chọn sẽ có cơ hội nhận được vé xem các nghệ sĩ biểu diễn tại V Live Year End Party 2017 vào 19h ngày 19/1. Chi tiết:  http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb/1.4015741

Trước đó, BTC cũng đã công bố dàn line-up biểu diễn gồm nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – GOT7 và các nghệ sĩ đình đám của Việt Nam là: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Thanh Duy, Gil Lê, Chi Pu, Erik, Monstar, Lime, Min, Uni5 và Han Sara.

Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h ngày 19/1 tại: http://www.vlive.tv/video/52251 .

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, cho phép người dùng tương tác với các nghệ sĩ qua livestream. Với công nghệ của V Live, người hâm mộ có thể nhìn thấy, tiếp cận, cũng như giao tiếp với thần tượng bằng cách gửi bình luận mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng đạt được tốc độ nhanh, ổn định với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tương đương với các kênh truyền hình, bởi khả năng lọc camera, cho hiệu ứng đẹp ngay tại thời điểm phát sóng. Sau khi kết thúc phát sóng trực tiếp, người dùng có thể xem lại video ở chế độ VOD. Để theo dõi và bắn tim cho các nghệ sĩ tham gia chương trình, gia nhập ngay ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao V Live, dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây và xem trên PC tại đây.

Kim Ngan/M News

Loading...