[M News] Ở tập 6 của Thần Tượng Tuổi 300, danh tính Phò mã “định mệnh” của công chúa Hồ ly Blaly cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Trong tập 6 vừa lên sóng, nhờ “mưu kế” tẩm bột ngứa lên quần áo của 3 chàng trai nhóm C&C, Blaly (Han Sara) đã biết chính xác Tâm Đức (K.O Uni5) không phải là Phò mã định mệnh của cuộc đời mình. “Kẻ tình nghi” còn lại là Anh Tú (Toki Uni5) và Giám đốc Khánh Kiệt (Hà Linh). Mặc kệ Mỹ Nhân (Cẩm Hà) hết lời khẳng định nhan sắc “đỉnh cao” (theo tiêu chuẩn Trái Đất) của Anh Tú, Blaly vẫn một mực thể hiện sự ghét bỏ, cho biết cô thà lấy người già nhưng “đẹp trai” (theo tiêu chuẩn hành tinh Hồ Ly) như Khánh Kiệt cũng không thèm lấy một kẻ xấu xí như Anh Tú.

Thần Tượng Tuổi 300: Han Sara cuối cùng đã tìm được phò mã

Tuy nhiên, trong một lần “khẩu chiến”, Blaly đã vô tình kéo quần của Anh Tú, khiến anh chàng lộ… mông. Cũng từ đó xác định được Anh Tú là Phò mã mà cô đang tìm kiếm. Dù không muốn chấp nhận sự thật nhưng thời hạn tìm Phò mã sắp hết, Blaly đành phải “nuốt nước mắt vào trong”, cùng Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Rô Ti (Kim Anh) tìm cách đưa Anh Tú trở về hành tinh Hồ Ly. Nghe theo lời khuyên của Mỹ Nhân, Blaly đã tìm đến Anh Tú và nói thật về thân phận Công chúa của mình, hi vọng anh chàng có thể ngoan ngoãn theo cô đến hành tinh Bla Bla. Tuy nhiên, đáp lại một Blaly đang vô cùng nghiêm túc, Anh Tú lại “cười lăn cười bò” cho rằng cô nàng đã xem quá nhiều phim kiếm hiệp và đâm ra ảo tưởng, nhất định không tin lời Blaly nói là sự thật. Cực chẳng đã, Blaly đành phải ra lệnh cho Ra Rô Ti dùng vũ lực bắt trói Anh Tú, chuẩn bị đưa anh chàng về vương quốc Hồ ly thông qua cánh cửa thần kì của Nữ hoàng – mẹ của Blaly.

Thần Tượng Tuổi 300: Han Sara cuối cùng đã tìm được phò mã

Ở một diễn biến khác, việc Blaly đã tìm được Phò mã, chuẩn bị về lại hành tinh Bla Bla, cũng đồng nghĩa với việc Mỹ Nhân cũng phải theo Blaly trở về. Trong lúc cô vô cùng đau khổ, quyết tâm lạnh nhạt với Phục Hưng (Trần Anh Huy) để anh không phải quá đau khổ khi hai người thật sự chia xa, thì Phục Hưng, khi biết được sự thật đã vô cùng vui sướng. Bề ngoài anh tỏ vẻ không nỡ rời xa Mỹ Nhân, nhưng thực chất lại đang rất hào hứng chuẩn bị cho một cuộc sống tự do, không bị người vợ “vừa già xấu vừa dữ dằn” như Mỹ Nhân bên cạnh quản thúc.

Thần Tượng Tuổi 300: Han Sara cuối cùng đã tìm được phò mã

Tập phim này cũng khắc hoạ rõ nét mối quan hệ giữa các thành viên nhóm C&C, nhất là tính cách “hay ganh đua” của Tâm Đức. Khi được giám đốc Khánh Kiệt thông báo về hợp đồng quảng cáo mì gói mới, cả ba chàng trai đều tỏ vẻ không quan tâm. Tuy nhiên, khi thấy Trần Phong (Tùng Maru Uni5) ở trong bếp ăn mì, hiểu lầm anh chàng muốn bí mật nhận quảng cáo một mình, Tâm Đức đã ra sức tập luyện để giành lấy hợp đồng quảng cáo. Tình tiết Tâm Đức tập ăn mì đến nổi mụn khắp cả mặt, ngửi mùi thôi đã nôn khiến khán giả phải “cười lăn cười bò”.

Tập 6

Đón xem tập 7 Thần Tượng Tuổi 300, phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 trên kênh HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...