[M News] Có vẻ như Selena chẳng hề có tâm lý đối đầu cô bạn Taylor trên BXH.

Sáng ngày 25/10 theo giờ địa phương, Selena Gomez đã tung ra bản audio ca khúc mới nhất có tựa đề “Wolves” hợp tác cùng DJ Marshmello, ca khúc đầu tiên trong album sắp tới của cô nàng. Trước đó, ngày 19/10 bạn thân của nữ ca sĩ – nàng rắn Taylor Swift cũng đã tung ra “Gorgeous” – ca khúc thứ 3 nằm trong album Reputation.

“Wolves” – Selena Gomez, Marshmello

“Gorgeous” (Lyric Video) – Taylor Swift

Thời điểm hai ca khúc ra mắt không quá xa nhau, nếu xét về vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc lúc này, thì cả hai nữ ca sĩ chính là đối thủ của nhau. Thế nhưng khi được hỏi về cảm nhận đối với Reputation trong một chương trình Radio, Selena Gomez đã không ngớt lời khen ngợi album mới của cô bạn thân.

Tung ca khúc sát nhau, Selena vẫn hết lời ca ngợi Taylor

Selena Gomez và Taylor Swift gặp nhau từ năm 2005 trong những buổi sinh hoạt câu lạc bộ Disney, tính đến nay cả hai đã chơi với nhau hơn 11 năm. Khi được hỏi nếu Taylor có riêng một ca khúc dành cho mình trong album sắp tới thì Selena chia sẻ cô rất sẵn lòng và không thể nào ngừng tự hào về cô bạn thân.

Sau 3 ca khúc “Look What You Made Me Do”, “…Ready For it?”, “Gorgeous” là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, các fan của Taylor Swift phải chờ đến ngày 10/11 mới được nghe toàn bộ các ca khúc trong album Reputation của nữ ca sĩ.

Nguồn tham khảo: HB, MTV

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...