[M News] Chỉ sau một ngày ra mắt, Mv “Từ Hôm Nay” đã đạt hơn nửa triệu views, đây là con số khủng đối với Chi Pu khi vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

703.171 lượt xem – chính là con số cụ thể nhất tính đến 00:30 ngày 12/10. Có thể thấy mặc dù mới tuyên bố chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát nhưng Chi Pu đã xuất sắc khi sở hữu con số khủng này cho MV “Từ Hôm Nay” chỉ trong vòng một ngày. Đây là điều rất khó khăn cho bất kể ca sĩ nào mới khởi đầu nhưng ở Chi Pu lại có tín hiệu khá tốt.

'Từ Hôm Nay' đạt hơn nửa triệu views sau một ngày ra mắt, đây là con số không tưởng đối với Chi Pu

Không những thế, MV đang dần tăng bậc xếp hạng trên tab thịnh hành Youtube. Hiện tại đang ở vị trí thứ 5

Tuy nhiên con số like và dislike cũng chênh nhau không kém. Với lượt nhấn thích là 17.000 thì lượt nhấn không thích lên đến 22.000. Và các bình luận “ném đá” tiêu cực cũng xuất hiện khá nhiều. Đa số khán giả bình luận cho rằng Chi Pu chỉ nên làm tốt việc của mình như trước giờ, đừng tham lấn sân qua làm ca sĩ,… Thế nhưng Chi Pu cũng đã cho hay: “Xin đừng bảo Chi là Đừng làm gì cả. Chi muốn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng nên cho dù ai có nói gì như thế nào cũng không ngăn được Chi. Các bạn hãy chờ xem Chi sẽ cố gắng như thế nào và làm những gì nhé“.

'Từ Hôm Nay' đạt hơn nửa triệu views sau một ngày ra mắt, đây là con số không tưởng đối với Chi Pu

Bên cạnh những sự tiêu cực thì vẫn có những khán giả ủng hộ, khen tặng và đón nhận sản phẩm của Chi Pu. Họ chấp nhận Chi Pu với hình ảnh và vai trò mới. Đây không phải lần đầu tiên Chi khoe giọng của mình, và vì là sản phẩm chào sân đầu tiên cho âm nhạc thì nhiều khán giả cho rằng đã khá ổn. Cô đã rất cố gắng khi dành hẳn 3 năm vừa qua để mài dũa, luyện thanh, trau chuốt cho giọng hát của mình. Tuy chưa quen với việc thị phi ập tới nhưng cô nàng cho rằng việc mình sống trong showbiz 8 năm cũng đã xem như được tu luyện và bây giờ đã đến lúc cô phải bản lĩnh, mạnh mẽ và nỗ lực.

'Từ Hôm Nay' đạt hơn nửa triệu views sau một ngày ra mắt, đây là con số không tưởng đối với Chi Pu

MV “Từ Hôm Nay” là MV đầu tiên mang hình thức Warm-up khởi động cho dự án Chi Pu’s Dream Show

Ngay sau khi tung MV, Hương Tràm cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân không tán thành việc Chi Pu dùng nghề ca sĩ để kiếm thêm thu nhập. Chi Pu cũng đã đáp trả lại Hương Tràm trong một chương trình talkshow trực tuyến rằng: “Chi không quan tâm cho lắm về vấn đề này. Hương Tràm cũng không nói đích danh Chi. Mỗi người có một quan điểm khác nhau nên Chi miễn bình luận. Chi có làm gì thì cũng không liên quan đến Hương Tràm“.

Xem Thêm: Chi Pu: “Hương Tràm nói về ai hay điều gì tôi cũng không quan tâm lắm”

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội “những nghệ sĩ không nên đi hát”

Khán giả đồng tình, đứng về phía Hương Tràm sau status “đá đểu” giọng hát của Chi Pu!

'Từ Hôm Nay' đạt hơn nửa triệu views sau một ngày ra mắt, đây là con số không tưởng đối với Chi Pu

Giọng ca trẻ 24 tuổi này mong khán giả chú trọng vào sản phẩm và chất lượng của mình. Được biết vào ngày 27/10 sắp tới sẽ là một MV ca nhạc theo hình thức debut chính thức. Không những thế, cho đến cuối năm, mỗi tháng Chi Pu sẽ tung một MV. Cô nàng hi vọng từ nay về sau sẽ được mọi người gọi mình với cái tên là: ca sĩ Chi Pu.

MV Từ Hôm Nay

Xem Thêm: Tốn gần 500 triệu đồng cho hàng hiệu cao cấp trong MV debut, Chi Pu thật sự chất quá rồi

Ảnh: Thiên An

Kim Ngan/M News

Loading...