[M News] Chân dài Trương Mỹ Nhân đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi dừng chân tại “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”.

Tập 5 “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017” vừa kết thúc không quá nhiều điểm nhấn. Như mọi lần, màn loại thí sinh luôn là phần “đáng xem” nhất ở “The Face”. Và lần này, Trương Mỹ Nhân – chiến binh có chất “người mẫu” nhiều nhất, và cũng là một trong những thí sinh được dự đoán từ đầu sẽ có cơ hội lên ngôi Quán quân đã bất ngờ phải dừng bước trước màn loại trừ của HLV Minh Tú.

Có thể dễ dàng nhìn thấy, qua thái độ và những chia sẻ của Trương Mỹ Nhân, cô nàng có vẻ không hài lòng với kết quả này. Cùng trò chuyện với chân dài sinh năm 1995 để tìm hiểu về những cảm nghĩ sau khi chia tay chương trình.

Trương Mỹ Nhân: "Không có lý do gì phải cúi đầu trước Minh Tú ở phòng loại"

Mỹ Nhân cảm nhận như thế nào về phần thể hiện của mình ở tập 5?

Nhân thấy mình đã làm rất là tốt rồi. Mặc dù còn một số ý kiến trái chiều nhưng Nhân sẽ cố gắng khẳng định mình nhiều hơn trong tương lai.

Bạn có ức về kết quả bị loại không?

Ức thì làm được gì? Mình chỉ là thí sinh! Mình chỉ có một con đường là chấp nhận mà thôi!

Như bạn chia sẻ, Minh Tú từ đầu đã không công bằng, vậy chứng tỏ bạn đã không phục, không thích Minh Tú từ rất lâu?

Mình không phải chỉ mới biết Minh Tú, mình biết chị ấy rất lâu rồi, cũng đã có thời gian làm việc chung. Chị Tú khi xưa dễ thương và sau này gặp nhau cũng chào hỏi vui vẻ. Nhưng bước vào cuộc thi thì không còn là đồng nghiệp nữa mà “giai cấp” đã phân rõ.

Còn về chia sẻ thì Nhân là người cũng khá là thẳng thắn. Nhân thấy không đúng thì Nhân nói thôi.

Trương Mỹ Nhân: "Không có lý do gì phải cúi đầu trước Minh Tú ở phòng loại"

Thái độ của bạn ở phòng loại có vẻ khá khiêu khích Minh Tú, bạn nghĩ điều đó có bất lợi và càng dễ khiến bạn bị loại hơn?

Nhân đoán được trước là mình sẽ là người ra về, và Nhân không muốn mình trở thành một kẻ đáng thương. Nhân nghĩ là mình cũng không làm gì sai hay không thể hiện tốt để phải cúi đầu cả!

Lúc đứng ở phòng loại trước HLV Minh Tú, bạn nghĩ cơ hội ở lại của mình là bao nhiêu phần trăm?

Là 0%.

Việc bị HLV Lan Khuê đưa vào phòng loại, bạn có ấm ức hay không đồng tình không?

Ấm ức hay không đồng tình thì được gì? Mình là thí sinh, mình phải tôn trọng quyết định của huấn luyện viên. Một khi quyết định chọn họ làm HLV là bạn đã cho họ cái quyền loại trừ bạn bất kỳ lúc nào rồi.

Trương Mỹ Nhân: "Không có lý do gì phải cúi đầu trước Minh Tú ở phòng loại"

Bạn nghĩ ai là người không công bằng hơn? Lan Khuê (vì đưa bạn vào phòng loại) hay Minh Tú (người loại bạn)?

Mỗi HLV điều có chiến thuật riêng của họ mình làm sao biết ai không công bằng hơn được? Nếu trách thì cũng không biết trách thế nào vì mình không ở trong cương vị của họ nên mình không hiểu được. Tuy nhiên, mình không thích cách chị Tú phủ nhận sự cố gắng và thay đổi của mình, chỉ vậy thôi.

Ra khỏi “The Face”, bạn có những dự định hay công việc gì mới chưa?

Nhân muốn làm nhiều thứ lắm và dĩ nhiên, Nhân không muốn dừng lại và lãng phí thời gian đâu. Nhân sẽ “bước ra ngoài thế giới”, nơi mà đó giờ mình không dám thử.

Cảm ơn Trương Mỹ Nhân về những chia sẻ thẳng thắn!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...