[M News] 6 năm sau khi ly hôn, Trương Bá Chi vẫn khắc khoải tình yêu cũ.

Mới đây, tờ Sina bất ngờ đăng tải bài viết về câu chuyện tình cảm của Trương Bá Chi. Theo đó, nhiều năm qua đi, Trương Bá Chi vẫn chưa thể nào quên chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong. Chính vì thế, cô dành hết thời gian để kiếm tiền nuôi con. Xinh đẹp, thành đạt nhưng suốt những năm qua Trương Bá Chi vẫn không mềm lòng trước bất kỳ người đàn ông nào.

Trương Bá Chi òa khóc khi gọi điện cho Tạ Đình Phong và thú thật vẫn còn yêu

Theo nguồn tin thân thiết từ tờ Sina, trong lúc say rượu, Trương Bá Chi đã gọi điện cho Tạ Đình Phong và òa khóc. Cô đã thú thật với chồng cũ rằng vẫn còn yêu anh và chưa thể quên những năm tháng bên nhau.

Nguồn tin này cho biết: “Khi nghe lời tỏ tình của Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khá bối rối và anh không biết xử trí thế nào”.

Trương Bá Chi òa khóc khi gọi điện cho Tạ Đình Phong và thú thật vẫn còn yêu

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn vào năm 2006 và chia tay vào năm 2011. Sau khi chia tay, Tạ Đình Phong quay lại với tình cũ Vương Phi còn Trương Bá Chi vẫn một mình nuôi hai con nhỏ. Trong 6 năm ly hôn với Tạ Đình Phong, thỉnh thoảng có một vài tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm nhưng cô đều phủ nhận. Cô cho biết, mọi ồn ào đều do mọi người gán ghép chứ không phải là sự thật.

Trả lời báo giới, Trương Bá Chi cho biết, cô không nghĩ tới chuyện yêu đương mà muốn toàn tâm toàn ý với hai con trai.

Nguồn: Sina

Theo Helino

Loading...