Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinh

[M News] Tập 8 Thách thức danh hài đã chính thức lên sóng, đặc biệt với sự xuất hiện của thí sinh Phùng Vinh Quang với lối diễn dễ thương, duyên dáng khiến Trấn Thành phải bắt tay thán phục.

Thí sinh đầu tiên là Trịnh Thanh Dương, anh tỏ bộ dạng hùng hổ với những động tác phá công mạnh mẽ, những tưởng thí sinh sẽ dùng tay để chặt gạch nhưng Thanh Dương gây bất ngờ khi lấy miếng xốp để chính giữa viên gạch và chặt miếng xốp.

Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhTiếp đó, anh khiến người xem hồi hộp đến nín thở vì cứ ngỡ sẽ dùng tay đập những mảnh kính vỡ nhưng lần này, anh lại tiếp tục khiến khán giả cười lăn khi lấy một miếng kính ra và… soi gương. Trấn Thành nhận xét thí sinh cũng có sáng tạo nhưng chưa làm tới. Trấn Thành muốn thí sinh phải làm đủ độ khiến cho người ta bị lừa rồi mới đẩy câu cuối cùng ra, lúc đó mới tạo thành một tình huống gây cười. Do vậy, Thanh Dương đã ra về trắng tay.

Tiết mục của Trịnh Thanh Dương

Cô nàng Thùy Nhi đến từ Hải Phòng hiện đang là sinh viên trường Đại học Hàng Hải. Vừa chào sân khấu, Thùy Nhi khiến Trường Giang “quê độ” khi khen Trấn Thanh đẹp trai hơn. Ở vòng thi thứ nhất, thí sinh hóa thân thành một biên tập viên truyền hình và giới thiệu về một bộ phim. Cứ sau mỗi lời dẫn, cô nàng lại chạy tới bàn giám khảo để diễn tả lại một cảnh trong phim. Tình tiết này cứ lặp đi lặp lại và kết quả Trấn Thành đã bật cười. Trường Giang chia sẻ muốn cho giám khảo hiểu thì thí sinh cần phải nói cho rõ hơn.
Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhỞ vòng thứ hai, thí sinh tiếp tục tình huống diễn ở vòng đầu tiên, sau đó cô nàng còn chạy xuống sân khấu để cầm chiếc nón lên rồi diễn tả điệu bộ đòi về rồi quay lại mà lại giám khảo vẫn không cười.

Thí sinh Phùng Vinh Quang nhập vai con gái, tưởng tượng chiếc ghế là mẹ rồi đối thoại với chiếc ghế. Trấn Thành đã cười vì phần diễn duyên dáng của thí sinh.

Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhỞ vòng thi thứ hai, thí sinh nhập vai người mẹ và con gái trong cuộc “đấu khẩu” với nhau khi người con ra sức thuyết phục mẹ cho đi chơi với bạn trai nhưng mẹ vẫn một mực không cho. Thí sinh kiên trì đứng lên rồi ngồi xuống ghế để nhập, xả hai vai liên tục khiến Trấn Thành bật cười.

Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhTrấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhỞ vòng thi tiếp, thí sinh độc thoại kể về bức thư viết cho người yêu, dù cách trở địa lý nhưng anh vẫn kể về nỗi nhớ người yêu qua từng nơi anh đến. Với khả năng nói nhanh, không vấp lại còn rất rõ chữ, thí sinh đã thuyết phục được A Xìn cười ở những phút giây cuối. Bạn trai Hari Won khen thí sinh rất có tiềm năng.
Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhTrong vòng thi thứ tư, thí sinh tiếp tục hai vai MC và khách mời trong chương trình Hẹn hò giấu mặt. Khi MC hỏi, khách mời thay vì trả lời bằng lời nói thì lại diễn tả bằng lời bài hát có liên quan đến nội dung câu hỏi. Kết quả, MC khiến khán giả té ngửa khi công bố người hẹn hò giấu mặt kia lại chính là một cụ già 70 tuổi. Lúc này, khách mời mới quỳ xuống sàn rồi chế bài hát Giả vờ yêu phiên bản dành cho… bà nội.

Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhNgay lúc này, Trấn Thành lên bắt tay thí sinh và khen anh quá duyên dáng, dễ thương.

Với số tiền thưởng 40 triệu, thí sinh quyết định dừng lại. Như vậy, ngoài số tiền thưởng lớn, Vinh Quang còn có cơ hội giành tấm vé tranh tài trong đêm Gala.
Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinh

Thí sinh Văn Liếp đến từ Đồng Tháp tạo ấn tượng khi dự thi với phần đọc rap thú vị. Nội dung của bài rap nói về việc tham gia Thách Thức Danh Hài với mong muốn được lên ti vi, được gặp giám khảo và MC là niềm vui lớn.

Trấn Thành lên tận sân khấu bắt tay thán phục thí sinhTiếp đến, thí sinh còn rap tiếp nội dung còn 20 giây nữa nên tha thiết mong giám khảo cười. Và ngay sau đó, Trấn Thành đã nở nụ cười “lộ phí” vì thương thí sinh. Nhận được hai triệu, Văn Liếp xin phép được dừng lại.

Tiết mục của Phạm Văn Liếp

Ngoài ra chương trình còn ghi nhận nhiều tiết mục nhưng không làm giám khảo bật cười. Cụ thể là thí sinh Thái Hà Long với màn “đá xoáy” Trấn Thành năm lần, anh chàng Văn Thái đến từ Tam Đảo với câu chuyện thiên tình sử Romeo Juliet, anh chàng có tên ấn tượng Trần Cô Ga đến từ Tiền Giang với đối đáp qua lại cùng bạn diễn về tình huống đi thi Thách thức danh hài, cậu bé Gia Bảo cùng màn cắt xoài pha nước chấm trên sân khấu, thí sinh Tú Phụng đến từ Đà Lạt với màn “kết bạn bốn phương”. Tập chín Thách thức danh hài tiếp tục lên sóng vào lúc 21 giờ 30, tối thứ Tư, ngày 28/12/2016 trên kênh HTV7.

Casper / M-News

Loading...
CHIA SẺ