Trấn Thành gọi Trịnh Thăng Bình là “cô giáo”, và đây là lí do không ai ngờ tới!

[M news] Trong tập 18 “Chuyện tối nay với Thành”, Trấn Thành sẽ giải thích vì sao anh, Thu Trang, Tiến Luật lại gọi Trịnh Thăng Bình là “cô giáo”.

“Chuyện tối nay với Thành” tiếp tục trở lại vào lúc 19h50 thứ Năm tuần này trên sóng BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với khách mời Trịnh Thăng Bình – ca sĩ, nhạc sĩ đình đám với hàng loạt hit dành cho giới trẻ.

Trấn Thành gọi Trịnh Thăng Bình là "cô giáo", và đây là lí do không ai ngờ tới!

Ông chủ khách sạn đã liên tục kể những câu chuyện thú vị về người bạn là ca – nhạc sĩ này của mình. Đặc biệt nickname “Cô giáo” được Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật đặt cho Trịnh Thăng Bình được tiết lộ trên sóng truyền hình khiến nam ca sĩ câm nín, lắc đầu mà không nói được lời nào.

Trấn Thành kể, mỗi dịp Tết về, anh cùng những người bạn lâu năm là Thu Trang, Tiến Luật và gia đình thường tụ tập bên nhau sau những tháng ngày ai nấy đều bận rộn với các dự án riêng. Không khí gia đình anh vẫn vui vẻ bình thường thì một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn hết mọi thứ trong gia đình anh. “Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi” – Trấn Thành tiết lộ.

Trấn Thành gọi Trịnh Thăng Bình là "cô giáo", và đây là lí do không ai ngờ tới!

Trịnh Thăng Bình vốn là người thích nghiên cứu những điều mới mẻ nên anh thường xuyên chia sẻ những kiến thức mình biết được cho những người bạn thân. Cũng vì thế, nam MC tiết lộ, trong những cuộc tụ họp cùng bạn bè gồm Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật… Trịnh Thăng Bình đều “hành hạ” cả gia đình ngồi nghe anh “chỉ giáo”. Cũng từ đó, Trịnh Thăng Bình được các nghệ sĩ nổi tiếng đặt cho nickname là “Cô giáo”. Nam ca sĩ hỏi bạn thân Trấn Thành: “Đẹp mặt chưa! Nói xấu nhau trên truyền hình đẹp mặt chứ!”.

Trấn Thành gọi Trịnh Thăng Bình là "cô giáo", và đây là lí do không ai ngờ tới!

Đôi bạn thân Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình

NaNa/M-news