[M News] “Hot girl tai tiếng” hay “Hot girl thị phi” luôn là cụm từ người ta nghĩ đến khi nói đến Trần Ngọc Ánh hay còn có biệt danh Mon 2k. Vậy muốn “thoát khỏi mác hot girl” cô nàng này cần phải làm những gì? 

Khẳng định phong cách và cá tính riêng

Luôn được mọi người cho là dùng hình ảnh nhạy cảm hay các phát ngôn gây sốc để tấn công vào làng giải trí, Mon 2k cần phải khẳng định được phong cách và cá tính riêng của mình.

Trần Ngọc Ánh - Mon 2k sẽ phải làm gì để rũ bỏ hình ảnh "hot girl" và được khán giả công nhận?

Được biết, Ngọc Ánh luôn theo đuổi hình tượng sang trọng, quyến rũ nhưng hầu hết mọi người đều nhầm lẫn sang sexy và gợi cảm cho nên mới gây ra những ý kiến trái chiều về phong cách cũng như trang phục mà cô khoác lên người.

Về quá khứ thị phi với những phát ngôn gây sốc, scandal ấy cũng chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của cô, đến thời điểm hiện tại, sau 1 năm, cô đã chững chạc, dịu dàng, trưởng thành và thần thái hơn hẳn. Đây mới chính là cá tính thật mà cô cần bộc lộ nhiều hơn để khẳng định bản thân mình với mọi người xung quanh.

Trần Ngọc Ánh - Mon 2k sẽ phải làm gì để rũ bỏ hình ảnh "hot girl" và được khán giả công nhận?

Vì thế, để các cư dân mạng hay các anh hùng bàn phím không còn bàn tán, săm soi, Mon 2k chỉ cần sống thật với bản chất của mình, làm tốt những gì cô đang làm và không ngừng nỗ lực cố gắng thì mọi người sẽ công nhận con người của cô mà không cho đó là chiêu trò để dấn thân vào showbiz.

Một vai diễn hoặc tác phẩm nghệ thuật “nặng kí” và ấn tượng

Đam mê diễn xuất và nghệ thuật, Ngọc Ánh đã bắt đầu chứng minh sự quyết tâm của mình trên con đường này khi bắt đầu tham gia vào MV ca nhạc và phim sitcom. Sắp tới, theo như chia sẻ, cô sẽ cho ra lò các sản phẩm mang thương hiệu cá nhân. Cô nàng cần đầu tư và chăm chút vào các sản phẩm sắp tới để phần nào khẳng định được sự nghiêm túc của mình đối với nghệ thuật.

Trần Ngọc Ánh - Mon 2k sẽ phải làm gì để rũ bỏ hình ảnh "hot girl" và được khán giả công nhận?

Đây được xem như những bước đi đầu tiên của Mon 2k trong việc xóa bỏ cái mác “hot girl”. Tuy nhiên, cô vẫn cần có nhiều trải nghiệm gai góc hơn để khán giả có thể nhìn thấy được một Ngọc Ánh – một người đam mê và thực hiện nghệ thuật một cách nghiêm túc. Để thật sự được công nhận, có lẽ cô vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện và trau dồi và học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm của các nghệ sĩ đi trước. Tất nhiên, với tuổi đời còn trẻ và ý chí phấn đấu không ngừng, Mon 2k sẽ hiểu và biết bản thân mình cần cố gắng những gì, chỉ cần cho cô ấy thời gian mà thôi!

Và phải kiên nhẫn, nỗ lực thật sự trong việc xóa bỏ hình tượng “hot girl”

Tất cả những gì mà cô đang làm để khẳng định bản thân và đam mê của mình sẽ được mọi người công nhận trong một ngày không xa nếu cô thật sự cố gắng. Đừng hấp tấp, bồng bột mà vấp phải những rắc rối do chính mình tạo ra như ngay trong quá khứ.

Trần Ngọc Ánh - Mon 2k sẽ phải làm gì để rũ bỏ hình ảnh "hot girl" và được khán giả công nhận?

Chỉ cần kiên nhẫn cùng với ý chí phấn đấu không ngừng, chắc chắn Mon 2k sẽ cho mọi người nhìn thấy được hình ảnh một cô nàng tài năng thật sự trong nhiều lĩnh vực, trong nhiều sản phẩm chứ không phải chỉ biết “chiêu trò” để tạo sự nổi tiếng cho bản thân.

Cùng chờ xem cô nàng Ngọc Ánh sẽ thay đổi như thế nào để chinh phục khán giả nhé!

YenThu/M-News

Loading...