Trailer hé lộ cảnh nóng của người yêu Johnny Trí Nguyễn

Nhung Kate vượt qua cảm giác ngượng ngùng để thực hiện các cảnh ân ái – góp phần tô đậm nội dung phim kinh dị, lãng mạn mới.

Đoàn phim Cô hầu gái vừa tung trailer hé lộ tình tiết phim, trong đó có cảnh nóng của diễn viên Nhung Kate. Nữ diễn viên chia sẻ, trong số các phim cô tham gia, bộ phim kinh dị của đạo diễn Derek Nguyễn đòi hỏi cô phải thể hiện nhiều cảnh thân mật với bạn diễn.

“Các cảnh nóng là áp lực lớn nhất của tôi ở phim này. Chúng không chỉ đơn thuần là cảnh giường chiếu mà còn đòi hỏi diễn viên lột tả được cảm xúc nội tâm. Những ngày trên phim trường, đạo diễn cùng êkíp đã hỗ trợ hết sức để tôi nhập vai trọn vẹn”, Nhung Kate nói

Official Trailer Cô Hầu Gái (The Housemaid)

Bộ phim của đạo diễn Derek Nguyễn lấy bối cảnh Việt Nam thập niên 50 của thế kỷ trước, kể về số phận cô gái nghèo tên Linh. Do cha mẹ bị mất trong một trận đánh bom, Linh tìm đến biệt thự ở đồn điền Sa Cát của đại úy người Pháp Sebastien Laurent (diễn viên Jean Michel Richaud) xin làm người giúp việc.

Một đêm, khi đại úy Laurent trở về nhà với vết thương nặng, số phận của Linh và các nhân vật trong ngôi biệt thự bắt đầu thay đổi. Trong thời gian Linh chăm sóc vết thương của ông chủ, cả hai nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ đánh thức những linh hồn oán hận trong đồn điền Sa Cát. Hồn ma đầy hận thù được cho là của phu nhân Camille – người vợ đã mất của Sebastien.

Trailer hé lộ cảnh nóng của người yêu Johnny Trí Nguyễn

Poster phim “Cô hầu gái”.

Cô hầu gái là phim đầu tay của Derek Nguyễn – một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ. Phim được lấy cảm cảm hứng từ một câu chuyện có thật.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016.  Phim do CJ Entertainment Việt Nam phối hợp cùng HKFilm sản xuất.

Casper / M News

 

Loading...