[M News] Trong tập 6 này, công chúa Hồ ly Blaly cuối cùng cũng đã tìm được tung tích của Phò mã, đem đến bất ngờ lớn cho khán giả.

Toki Uni5 “đỏ mặt tía tai” vì lộ mông trước Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300

Ở tập trước, trong lúc lập mưu xem…mông của Anh Tú (Toki Uni5) và Tâm Đức (K.O Uni5) bằng cách tẩm bột ngứa lên quần áo, “bộ ba Hồ ly” đã bị “gậy ông đập lưng ông” khi không chỉ khiến “phe địch” mà cả “phe mình” ngứa ngáy khắp người. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, cũng vì vậy mà Blaly (Han Sara) biết Tâm Đức không phải là Phò mã định mệnh của cuộc đời mình. “Kẻ tình nghi” chỉ còn lại Anh Tú và Giám đốc Khánh Kiệt (Hà Linh). Mặc kệ Mỹ Nhân (Cẩm Hà) hết lời khẳng định nhan sắc “đỉnh cao” (theo tiêu chuẩn Trái Đất) của Anh Tú, Blaly vẫn một mực thể hiện sự ghét bỏ, cho biết cô thà lấy người già nhưng “đẹp trai” (theo tiêu chuẩn hành tinh Hồ Ly) như Khánh Kiệt cũng không thèm lấy một kẻ xấu xí như Anh Tú.

Toki Uni5 “đỏ mặt tía tai” vì lộ mông trước Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300

Toki Uni5 “đỏ mặt tía tai” vì lộ mông trước Han Sara trong Thần Tượng Tuổi 300

Nhưng “trời không chiều lòng người”, trong một lần cự cãi, Blaly đã vô tình kéo quần của Anh Tú, khiến anh chàng lộ… mông. Từ đó xác định được Anh Tú là Phò mã cô đang tìm kiếm. Mặc dù không muốn chấp nhận sự thật nhưng thời hạn tìm Phò mã sắp hết, nỗi sợ hóa chồn khiến Blaly đành phải “nhắm mắt đưa chân”, cùng Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Rô Ti (Kim Anh) “lập mưu” đưa Anh Tú cùng trở về hành tinh Hồ Ly. Liệu Anh Tú có đồng ý theo “bộ ba” về hành tinh của Blaly? Blaly, Tốt Tơ Ri và Ra Tô Ri sẽ làm cách nào để thuyết phục được Anh Tú?

Trailer tập 6

Đón xem tập 6 Thần Tượng Tuổi 300, phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 7/01/2018 trên kênh HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...