[M News] Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đại tiệc Halloween chuẩn quốc tế mang tên Fearless Party do Budweiser tổ chức sẽ diễn ra vào 2 ngày 27,28/10 sắp tới tại BFF Zone, TP. HCM.

Fearless Party nằm trong chuỗi sự kiện Halloween diễn ra đồng thời tại 16 quốc gia trên thế giới. Sự kiện mang đến trải nghiệm độc nhất và đúng chuẩn quốc tế nhất cho bạn trẻ trong mùa Halloween này trong không gian EDM sôi động với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi, DJ nổi tiếng trong và ngoài nước.Cụ thể, Fearless Party quy tụ 2 tên tuổi nghệ sĩ hot nhất làng giải trí Việt hiện nay: Sơn Tùng MTP và Tóc Tiên cùng dàn DJ nổi tiếng trong và ngoài nước như DJ Robotronika, DJ 2FacedFunks, DJ Tuấn Kruise, DJ Nimbia… hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng những trải nghiệm độc đáo nhất mùa Halloween này.

Tóc Tiên, Sơn Tùng sẽ bùng cháy tại đại tiệc Halloween do Budweiser tổ chức

Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP cùng dàn DJ đỉnh đã sẵn sàng tạo nên những không gian máu lửa nhất tại Fearless Party.

Tóc Tiên, Sơn Tùng sẽ bùng cháy tại đại tiệc Halloween do Budweiser tổ chức

Với sức chứa hơn 6000 người, Fearless Party sẽ là sự kiện Halloween hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Lấy cảm hứng từ những nỗi sợ điển hình nhất của con người, Fearless Party sẽ đưa người tham gia đối mặt với những thử thách như bóng tối, ám ảnh thị giác, không gian ma mị, máu và cái chết…. Qua đó, Budweiser mong muốn truyền cảm hứng đến giới trẻ tinh thần chinh phục nỗi sợ để tự tin vào chính mình. Sau khi vượt qua tất cả các thử thách, người tham dự sẽ được thưởng thức một thứ thức uống đặc biệt chỉ có trong mùa Halloween từ Budweiser – đây cùng là phần thưởng gửi đến những người gan dạ nhất. Chắc chắn rằng, với sự đầu tư công phu, kỹ càng những khu trải nghiệm độc đáo tại Fearless Party sẽ mang bạn đến những trải nghiệm đáng nhớ mùa Halloween này.

Tóc Tiên, Sơn Tùng sẽ bùng cháy tại đại tiệc Halloween do Budweiser tổ chức

4 khu vực trải nghiệm đậm chất ma mị chỉ có tại đại tiệc Halloween Fearless Party

Trong không gian đậm chất ma quái cùng với hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại bậc nhất, Fearless Party hứa hẹn khuấy động mọi cảm xúc, dẫn dụ người chơi như bước vào một bộ phim kinh dị kiểu Mỹ, được “khóc thét” vì sung sướng, mãn nhãn và sợ hãi, cuối cùng nhận ra và chiêm nghiệm những triết lí cuộc đời.

 Thông tin về nhãn hàng Budweiser:

Là thương hiệu nổi tiếng thuộc AB InBev, Budweiser là một trong những thương hiệu thống trị thị trường bia nước Mỹ với lịch sử lâu đời hơn 140 năm. Budweiser cũng là một trong những loại bia duy nhất được ủ bằng gỗ sồi và là loại bia khó ủ nhất. Thời gian sản xuất kéo dài đến 30 ngày, gấp đôi so với những loại bia thông thường. Chính vì vậy, Budweiser đã trở thành thương hiệu bia có giá trị nhất thế giới và được đặc biệt yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Kim Ngan/M News