[M news] Ca/nhạc sĩ Tiên Tiên trở lại Vpop mới MV Lyric ca khúc “I Lab You” gửi gắm thông điệp mới mẻ trong tình yêu đến với giới trẻ.

Sau gần nửa năm vắng bóng, Tiên Tiên bất ngờ tung ra sản phẩm mới mang tên “I Lab You”. Đây là 1 ca khúc thuộc thể loại Hip hop, nội dung bài hát là cảm xúc của một cô gái khi đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm. “I Lab You” là cách chơi chữ của “I Love You”.

Không còn ngây ngô như trước, tình yêu trong “I Lab You” lãng mạn, nồng nhiệt xen lẫn tự do bất cần. Một chút “tếu táo”, nghịch ngợm trong giai điệu ca từ chính là dấu ấn cá nhân mà Tiên Tiên muốn giữ lại cho riêng mình trong ca khúc này. Ngoài ra, Tiên Tiên còn khẳng định “I Lab You” sẽ là một cách biến hóa mới mẻ trong âm nhạc của cô, vừa hài lòng với bản thân nhưng vẫn đem đến những cảm xúc mới mẻ cho người nghe.

MV “I Lab You” – Tiên Tiên

Trong MV Lyric mà Tiên Tiên vừa tung, có thể thấy hình ảnh của nữ ca sĩ khoác chiếc áo blouse trắng với đôi mắt thâm quầng cùng mái tóc xù quen thuộc. Hình ảnh này liên tưởng đến nhà khoa học nghiên cứu và thí nghiệm về tình yêu.

Tiên Tiên lần đầu chuyển mình sang dòng nhạc Hip hop bằng "bản tuyên ngôn tình yêu" mãnh liệt

Đây là “nhà nghiên cứu tình yêu” Tiên Tiên.

Chia sẻ về lý do chuyển mình sang dòng nhạc Hip hop, Tiên Tiên cho biết cô là người khá nghịch ngợm cả về tính cách lẫn âm nhạc. Với nữ ca nhạc sĩ, chuyển mình không phải là gồng gánh nặng nề mà đó là một sự thử nghiệm mới mẻ. Điều gì đến tự nhiên sẽ đến, đôi khi chẳng cần lý do gì cả.

Tiên Tiên lần đầu chuyển mình sang dòng nhạc Hip hop bằng "bản tuyên ngôn tình yêu" mãnh liệt
Loading...