Thượng úy CSGT bám đầu xe container bị hất xuống đường đã qua cơn nguy kịch

[M News] Sau khi được chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu ngay trong đêm 30/6, Thượng úy Nguyễn Anh Đức đã qua cơn nguy kịch, tiếp tục được chụp chiếu để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Ngày 1/7, Thượng úy Nguyễn Anh Đức, chiến sỹ CSGT phải bám đầu xe container bị hất xuống đường, do vết thương ở đầu quá nặng đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngay trong đêm 30/6.

Thượng úy Đức được các bác sỹ chẩn đoán tụ máu não, gãy xương mác chân trái. Rất may sau khi được cấp cứu, thượng úy Đức đã tỉnh và sẽ tiếp tục được chụp chiếu để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Thượng úy CSGT bám đầu xe container bị hất xuống đường đã qua cơn nguy kịch Hình ảnh chiến sĩ bám đầu container do xe vi phạm không chịu dừng lại. Ảnh cắt từ clip.

Cũng trong ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giam đối với tài xế Lưu Văn Châu (SN 1991, trú ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tài xế này điều khiển xe container BKS 77C – 016.47 di chuyển trên QL1 (đoạn qua huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vượt quá tốc độ cho phép vào chiều 30/6. Mặc dù đã được tổ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng người này vẫn cố ý đâm thẳng vào các chiến sỹ CSGT để bỏ chạy.

Thượng úy CSGT bám đầu xe container bị hất xuống đường đã qua cơn nguy kịch

Chiếc xe container vi phạm bị cơ quan chức năng thu giữ. Ảnh: Cao Sỹ

Thượng úy Lê Hồ Việt Anh bị húc văng sang một bên, còn Thượng úy Nguyễn Anh Đức chỉ kịp nhảy lên bám đầu xe. Do lái xe bẻ lái nên Thượng úy Đức bị rơi xuống, đầu đập vào dải phân cách giữa đường.

Sau khi gây ra vụ việc, tài xế Châu tiếp tục điều khiển chạy gần 1 km, khi bị cơ quan chức năng ép vào lề đường mới chịu cho xe dừng lại. Nhưng khi xuống xe, Châu không chấp hành, đã chửi bới lực lượng chức năng và tỏ thái độ bất hợp tác.

Thượng úy CSGT bám đầu xe container bị hất xuống đường đã qua cơn nguy kịch

Thượng úy Đức được chẩn đoán tụ máu não khi vừa mới được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Cao Sỹ

Đến khoảng 19h30 ngày 30/6, Công an huyện Can Lộc phải ra quyết định bắt khẩn cấp Lưu Văn Châu để điều tra. Tại trụ sở, bước đầu Châu khai nhận do bị kiểm tra bất ngờ nên hoảng loạn dẫn đến hành động trên.

“Đơn vị đã phối hợp công an tỉnh đo nồng độ cồn. Tuy nhiên tài xế này không có dấu hiệu vi phạm lỗi này. Công an đang gửi mẫu xét nghiệm ma túy nhưng chưa rõ kết quả”, Thiếu tá Trần An Ninh, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...