[M News] Hình ảnh về thầy giáo điển trai sau khi được đăng trên một Fanpage khá lớn dành cho giới trẻ đã hút hơn 10k like và rất nhiều bình luận, chia sẻ. Đúng là trường Kiến trúc có khác, đẹp cả thầy lẫn trò!

ĐH Kiến trúc là “cái nôi” của nhiều trai xinh gái đẹp khiến ai cũng thầm ghen tị. Gần đây thì có Đình Thắng, chàng sinh viên ngành Kiến Trúc, trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Anh chàng đã nổi rần rần MXH sau một lần đi xe bus, hay Trần Diệu Linh, quê Thái Bình đang theo học ngôi trường này cũng được bạn trẻ biết đến nhờ tấm ảnh chụp lén nhưng vẫn xinh đẹp…

Học trò đã nổi tiếng là trai xinh gái đẹp, điều đặc biệt hơn là Giảng viên của trường thì cũng không hề kém cạnh. Như thầy Lại Tiến Minh ấy – giảng viên ĐH Kiến trúc Hà Nội được mệnh danh là “thầy giáo hot boy” từng khiến bao nữ sinh viên “cảm nắng” rồi.

Thầy giáo trường Kiến trúc có khác, chụp lén thôi cũng quá điển trai

Thầy giáo dạy môn Tin học tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Và mới đây, dân mạng vừa truyền tay nhau bức ảnh chụp góc nghiêng thu hút của một giảng viên đang công tác tại ĐH Kiến trúc (Hà Nội). Thầy giáo trẻ sở hữu sống mũi cao vút, chiếc cằm vuông nam tính cùng các đường nét trên gương mặt cực hài hòa

Rất nhiều học sinh nhận ra đây là thầy giáo từng dạy mình nhưng hiện vẫn chưa nhớ ra tên của thầy, chỉ biết thầy đang dạy bộ môn Tin học tại trường. Theo nhận xét thì thầy rất hiền lành và thương học trò.

Sau khi hình ảnh thầy giáo điển trai được chụp bởi các sinh viên được đăng trên một Fanpage khá lớn dành cho giới trẻ đã hút hơn 10k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Hiện, thông tin của thầy giáo dạy tin này vẫn đang được sinh viên tích cực tìm kiếm.

Cách đây chưa lâu, ảnh chụp một Giảng viên môn Kinh tế vĩ mô, trường ĐH Thương mại, Hà Nội cũng được dân mạng tích cực truyền tay nhau. Thầy giáo trẻ nhận được vô số lời khen từ dân mạng.

Thầy giáo trường Kiến trúc có khác, chụp lén thôi cũng quá điển trai

Những sinh viên từng được học thầy thay nhau kể lại những kỷ niệm của mình với thầy giáo “hot boy” khiến mức độ lan tỏa hình ảnh ngày một cao. Nhiều bạn trẻ xem xong ảnh cho biết mình đã từng được học qua rất nhiều thầy cô xinh trai, đẹp gái, nếu có cơ hội họ cũng sẽ khoe “thần tượng” của mình.

Theo Trí Thức Trẻ