[M News] Bị so sánh dẫn chương trình giống như Trác Thúy Miêu diễn tấu hài, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân vẫn giành điểm cao nhất  

Mở đầu là cặp thí sinh Kiều NgânMạnh Tùng với thử thách dẫn chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Khách mời tham gia hỗ trợ cho cả hai là “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Mai Tài Phến, Tronie Ngô, Khả Như, Minh Dự và Trương Quốc Bảo. 3 nghệ sĩ vào vai người thể hiện giọng hát nhép để mọi người đoán khả năng hát live của mình là diễn viên Thanh Trực, Ngọc Hoa và “hà mã làng hài” Quốc Khánh.

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Cả ba mang đến nhiều tiếng cười không chỉ cho khán giả mà cả 4 giám khảo khó tính. Diễn viên Thanh Trực vào vai anh bán chiếu vật lộn với chiếc chiếu trên sân khấu với tiết mục tân cổ Tình anh bán chiếu. “Hà Mã làng hài” Quốc Khánh vào vai nam ca sĩ Hàn Quốc với nickname “hoàng tử mùa đông” hát nhép ca khúc Heartbreaker đình đám của G-Dragon.

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Diễn viên Ngọc Hoa vào vai tiểu thư bé bự hát nhép ca khúc I will always love you. Chưa dừng lại, Ngọc Hoa còn can đảm thể hiện giọng hát live “thảm họa” với bản hit Em gái mưa để dành tặng cho Mai Tài Phến.

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Dù bị mọi người ngăn cản độ cuồng, thậm chí Trương Quốc Bảo bế xốc ra xa khỏi Mai Tài Phến, Ngọc Hoa vẫn cuồng nhiệt lao tới nhảy lên người Mai Tài Phến, rồi nũng nịu ngồi vào lòng “thầy giáo mưa” khiến anh toát mồ hôi vì khó xử và choáng váng.

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Thậm chí, cô nàng còn tranh thủ hôn lên trán Mai Tài Phến. Dù tiết mục mở đầu khá sôi động và mang đến nhiều tiếng cười nhưng Kiều Ngân và Mạnh Tùng có phần bị các nghệ sĩ khách mời lấn lướt. Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét phần thi của 2 thí sinh: “Có những đoạn 2 bạn làm tốt và có những đoạn cả hai chưa bắt nhịp vô được. Tùng đã có sự thay đổi, biết tiết chế mình hơn nhưng đâu đó vẫn chưa làm chủ được” Nói về sự lúng túng của Mạnh Tùng, giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng đó là vì dàn khách mời là những nghệ sĩ hài đầy năng lượng, hoạt ngôn và hài hước nên Mạnh Tùng dù muốn hòa nhịp cùng khách mời nhưng cách diễn, tung hứng của anh chưa được khéo. Giám khảo Tùng Leo nhận xét Mạnh Tùng nên dẫn 1 cách lịch thiệp hơn. Nhận xét về phần thể hiện của Kiều Ngân, giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng cách dẫn chương trình hoạt náo của Kiều Ngân giống như việc chị đi diễn tấu hài. Chị khuyên thí sinh nên thử bỏ đôi giày cao gót và chị không thích tiết mục dẫn của Kiều Ngân và Mạnh Tùng vì cho rằng còn chệch choạc. Giám khảo Tùng Leo cho rằng 2 thí sinh chưa có sự phối hợp với nhau giống như chưa từng nói chuyện với nhau trước đó. Giám khảo Phước Lập nhận xét tiết mục coi được, có tính giải trí nhưng với đòi hỏi cao của cuộc thi, anh khuyên 2 thí sinh phải vượt trên mức bình thường.

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến bị “cưỡng hôn” trên sân khấu

Chương trình Én Vàng 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Dẫn chương trình là Én vàng bảng tài năng 2016 MC Liêu Hà Trinh. Đêm thi tuần sau sẽ là chủ đề “Ngôn tình” vốn từng rất thành công trong mùa thi trước. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 30/12 trên kên HTV9.

Yolo/M-News

Loading...