Thành Tuấn (Én SV 2017): Tôi vẫn tự hào khi là thành viên “hụt” của Team Hoàng Vũ

[M news] Tại Vòng Bán kết 2 ÉN SINH VIÊN 2017, Thành Tuấn – thí sinh đến từ trường Đại học Khoa Học – Huế với lối dẫn chương trình trẻ trung và gần gũi đã khiến HLV Hoàng Vũ bấm nút chọn về đội của mình. Tuy nhiên cuối buổi thi, chính HLV này đã sử dụng quyền đổi thí sinh của mình để loại đi Thành Tuấn và thay vào đó là thí sinh Trọng Hiền – ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM. Bị loại khiến nhiều người nuối tiếc nhưng chàng sinh viên Báo chí rất tự hào khi được là thành viên của Team Hoàng Vũ dù trong tích tắc.

Thành Tuấn (Én SV 2017): Tôi vẫn tự hào khi là thành viên “hụt” của Team Hoàng Vũ

 HLV Hoàng Vũ bấm chọn Thành Tuấn về Team mình.

Một ngày sau vòng Bán kết 2, cảm xúc gì còn đọng lại nhất trong bạn lúc này?

Có rất nhiều điều đọng lại trong Tuấn sau nhiều tuần ở Én Sinh viên 2017. Sau khi bị loại thì Tuấn cũng khóc khá nhiều, các anh chị và các bạn đặc biệt là Team Hoàng Vũ thấy Tuấn sụt sịt cũng chạy đến vỗ về. Có lẽ qua tình huống này, Tuấn cảm nhận được rõ ràng nhất tình cảm của mọi người. Nhiều bạn Tuấn không nhớ rõ mặt cũng không biết tên nhưng đã đến động viên và nhắn tin trên Facebook chia sẻ, khiến Tuấn rất bất ngờ.

Tuấn cảm thấy khá là buồn và tiếc nuối vì phải “tạm” chia tay ngôi nhà Én Sinh viên, phải rời khỏi chương trình, những anh chị Huấn luyện viên và bạn bè. Tuấn hụt hẫng vì thời gian trôi nhanh trong khi đó mình vẫn chưa thực sự thể hiện hết những gì mình có. Nhưng đã đi đến được đây cũng là một điều may mắn đối với mình, mình rất trân trọng những khoảng thời gian tuyệt vời khi được gắn bó cùng gia đình Én Sinh viên.

HLV Hoàng Vũ đã đưa ra quyết loại Thành Tuấn ra khỏi đội hình của mình và thay vào đó là Trọng Hiền, trong khi bạn là người đã được chọn trước đó, có phải điều đó khiến bạn bật khóc trên sân khấu?

Thật ra ban đầu Tuấn cũng cảm thấy hụt hẫng nhưng dần dần ngẫm ra điều đó là đúng, mình nên dừng cuộc thi tại đây. Và mình nghĩ rằng không phải dễ dàng gì để anh Vũ đưa ra quyết định đó, bởi mình biết anh là người sống rất tình cảm. Quyết định đó dựa trên những gì mình thể hiện trong những phút giây ngắn ngủi trên sân khấu. Đến đây, được gặp anh Vũ, chị Liêu Hà Trinh và anh Vũ Mạnh Cường được các anh chị chia sẻ, góp ý, động viên là một điều quá tuyệt vời đối với mình rồi nên mình cũng chẳng có gì phải hối tiếc.

Trọng Hiền là một thí sinh đầy tố chất và có đủ bản lĩnh để trở thành một MC sáng giá trong tương lai. Mình và Hiền không nói chuyện nhiều với nhau nhưng ngay từ những vòng đầu tiên mình đã rất ấn tượng với “anh chàng giữ tấm vé vàng” và xem cậu ấy là một đối thủ nặng kí. Tuấn tin Trọng Hiền sẽ mang về chiến thắng cho đội Hoàng Vũ tại Én Sinh viên năm nay.

Thành Tuấn (Én SV 2017): Tôi vẫn tự hào khi là thành viên “hụt” của Team Hoàng Vũ

 Thành Tuấn ngậm ngùi chia tay các bạn và HLV của mình.

Dừng lại đầy tiếc nuối trước vòng chung kết bạn thấy mình đã nhận được gì từ Én Sinh viên 2017?

Mình nhận được rất nhiều điều: những thiếu sót của mình qua từng vòng thi, những chia sẻ rất chân thành và quý giá từ ban giám khảo, các anh chị đi trước, những nguồn cảm hứng và động lực bất tận từ các bạn thí sinh. Tại Én sinh viên mình gặp gỡ được những người bạn cùng chung niềm đam mê, khát khao từ nhiều ngành nghề, cá tính, phong cách khác nhau. Sự nhiệt huyết của các bạn như một chất xúc tác khiến mình yêu hơn công việc mình đang theo đuổi và ngọn lửa trong mình cháy mãnh liệt hơn bao giờ hết. Các bạn cạnh tranh nhưng luôn quan tâm và động viên nhau, mình nghĩ đây điều đáng quý của “ÉN SINH VIÊN”.

Hơn cả, mình nhận được sự động viên và lòng tin từ vị Huấn luyện viên hụt của mình anh Hoàng Vũ (cười). Mặc dù chỉ có mặt trong Team Hoàng Vũ trong tích tắc thôi nhưng mình rất tự hào và dù như thế nào đi chăng nữa mình vẫn xem mình là thành viên của Team Hoàng Vũ. Thật ra đối với Tuấn trong một cuộc thi điều quan trọng chưa hẳn là giải thưởng hay sự chiến thắng qua cuộc thi người khác có thể nhìn thấy được bạn, biết bạn là ai, nhớ đến bạn, như vậy đã là một sự thành công. Anh Vũ đã nhìn thấy được khả năng và đặt niềm tin, bấm nút chọn mình đó là sự thành công, niềm tự hào và hạnh phúc nhất của mình khi đến với cuộc thi này. Còn việc mình bị loại sau đó đơn giản chỉ là quy luật của cuộc thi .

Tuấn cũng rất biết ơn hai Huấn luyện viên chị Liêu Hà Trinh và anh Vũ Mạnh Cường đã cho Tuấn những lời khuyên rất đáng quý.

Thành Tuấn (Én SV 2017): Tôi vẫn tự hào khi là thành viên “hụt” của Team Hoàng Vũ

Thành Tuấn tại Vòng Bán kết 1 với bài dự thi ” Yan Around”.

Dự tính và kế hoạch sắp tới của bạn sau cuộc thi là gì ?

Mình sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tập tại trường, bên cạnh đó tiếp tục học hỏi trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để theo đuổi ước mơ trở thành người dẫn chương trình thực thụ. Ngoài ra mình cũng rất may mắn khi vẫn được tham gia các hoạt động, đồng hành và những buổi training của Team Hoàng Vũ trước đêm chung kết. Đó là một món quà lớn mà anh MC Hoàng Vũ dành cho mình, thành viên thứ 7 của đội. Mình nghĩ đây là một cơ hội lớn và rất trong chờ sẽ được những bài học quý giá trong hai tuần tới. Mọi người hãy ủng hộ và theo dõi những chặng đường sắp tới của mình và sẽ sớm nhìn thấy một MC Thành Tuấn trưởng thành và tỏa sáng.

Thành Tuấn (Én SV 2017): Tôi vẫn tự hào khi là thành viên “hụt” của Team Hoàng Vũ

 Hãy cứ tự tin bước đi trên con đường đã chọn, Tuấn nhé!

Bạn có nhắn gửi gì với các bạn thí sinh trước đêm chung kết ?

Tuấn rất trông chờ những phần thi đầy ngoạn mục của Top 18 Én Sinh viên 2017, các bạn hãy tỏa sáng theo cách riêng của mình, tự tin và vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Như Tuấn đã chia sẻ ở vòng Bán kết 2 “Đã là một cánh én thì bạn có quyền được bay, dù trên bầu trời kia có ẩn chứa bất cứ điều gì”. Chúc các bạn thật may mắn!

M-news Xin cảm ơn những chia sẻ của Tuấn, chúc Tuấn sẽ mãi luôn giữ vững được niềm đam mê và ước mơ của mình nhé!

NaNa/M-news

Loading...