“Thánh chửi” Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

[M News] Minh Dự đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho Kiều Oanh và khán giả trường quay từ vui cười đến xúc động rưng rưng tại Tập 9 Sàn Đấu Danh Hài phát sóng trên kênh VTV9 vào 21h thứ Năm ngày 03/02.

Xuất hiện tại Sàn Đấu Danh Hài, “thánh chửi” Minh Dự bất ngờ có tạo hình cổ trang duyên dáng nhưng cũng không kém phần diêm dúa. Trong tiểu phẩm có tên “Scandal”, Minh Dự vào vai hot girl “chà bá lửa” Midu tổ chức họp báo để công bố về…hàm răng hô mới niềng, anh phải giải đáp những thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ của các phóng viên. Trải qua những thử thách như nhảy múa mà không làm rơi trái bóng đặt trên vòng 1 hay ca những câu vọng cổ, sự lém lỉnh vài hài hước của Minh Dự khiến khán giả thích thú. Ở một số tình huống, hai phóng viên trợ diễn còn bối rối không biết “chặt chém” tiếp anh chàng này như thế nào.

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

Khi đang ca vọng cổ, giám khảo Kiều Oanh đã can thiệp vào vở kịch và chê Minh Dự hát sai lời. Không hề bối rối, anh chàng tự tin nói: “Không sao, chị nổi tiếng nhờ scandal nên các em phóng viên cứ giật tít tới nóc là hot girl Midu từng bị Kiều Oanh chửi xối xả trên sâu khấu để chị nổi hơn đi!”. Tình huống xoay như chong chóng khi người yêu đại gia của Minh Dự xuất hiện và đưa ra những thử thách khó nhằn để chứng minh tình yêu. Thậm chí người yêu đại gia còn dí súng vào đầu Minh Dự để ép anh chàng phải nói lời yêu mình. Bị dồn vào thế bí, Minh Dự tự xoay chuyển tình huống, anh khóc và bày tỏ tâm sự của một cô đào phụ khao khát được hát chính.

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

Minh Dự cầu xin “người yêu đại gia” và thuộc hạ, những người vốn là bầu sô và trưởng đoàn hát đừng tiếp tục dày vò mình thêm nữa. Anh chàng rơi nước mắt nói về khao khát với nghệ thuật và nhận lỗi về những thủ đoạn hãm hại đào chính Kiều Oanh để mình được lên hát chính. Phân đoạn này đã khiến khán giả trường quay cũng như giám khảo Kiều Oanh rưng rưng nước mắt với những tâm sự về nghề diễn. Kết vở kịch, Minh Dự được sự cho phép của Kiều Oanh và quay lại đoàn hát.

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

Nhận xét về phần thi, Kiều Oanh bồi hồi xúc động: “Tôi không ngờ tên tuổi các em chưa lớn nhưng tình yêu nghệ thuật của các em lớn hơn cả một siêu sao. Tôi đã thích Minh Dự từ những chương trình khác chứ không phải bây giờ ngồi đây mới thích em. Đặc biệt ở chỗ em không từ bỏ bất kì một cơ hội nào, khi ai cho em cơ hội em đều nắm bắt và làm tốt. Hãy chơi hết mình để khán giả có thể thấy một Minh Dự đầy đủ tài năng khi em diễn. Em đã hoá thân thành công và khiến khán giả quên đi sắc vóc bên ngoài, hôm nay em rất đẹp!”

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

Quốc Khánh – bạn thân Minh Dự là thí sinh tiếp theo tham gia thi đấu. Nam diễn viên khiến khán giả buồn cười khi hoá trang như một chú chó và vào vai người chủ tiệm bán chó. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi một cặp vợ chồng đến mua chó và phát hiện ra chú chó bị thất lạc của họ có mặt tại cửa tiệm của Quốc Khánh. Sau những hiểu lầm không đáng có, Quốc Khánh đã được minh oan khi anh giải thích rằng anh chuyên đi cứu những chú chó đi lạc, không nơi trú ẩn để mang về nhà nuôi.

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh Hài

Kiều Oanh bày tỏ cô rất căng thẳng khi xem hai thí sinh dự thi và chọn ra ai là người chiến thắng. Đặc biệt ở phần chấm điểm, lần đầu tiên hai thí sinh có bằng mức điểm với nhau. Cả Kiều Oanh và khán giả đều hài lòng với kết quả này và lần đầu tiên trong Sàn Đấu Danh Hài, hai thí sinh sẽ bước vào vòng chung kết phát sóng vào tuần sau để phân thắng bại.

"Thánh chửi" Minh Dự khiến Kiều Oanh khóc, cười vì phần dự thi tại Sàn Đấu Danh HàiTập 9 của Sàn đấu danh hài phát sóng vào 21h Thứ Năm ngày 02/03/2017 trên kênh VTV9.

Casper / M-News

Loading...