[M News] Taylor Swift được cho là đã thừa nhận chuyện chia tay Calvin Harris để đến với Tom Hiddleston trong một bài hát mới.

Như mọi album khác của Taylor Swift, “Reputation” tất nhiên cũng không thể thiếu ít nhất một ca khúc nói về chuyện chia tay của cô với bạn trai cũ. Đó chính là bản nhạc “Getaway Car” (tạm dịch: Chiếc xe để bỏ trốn). Trong ca khúc này, dường như Taytay nhà ta đã kể tường tận lại về chuyện cô chia tay Calvin Harris để đến với chàng “Loki” Tom Hiddleston. Nhưng rồi cuối cùng, cuộc tình mới với Tom cũng tan vỡ.

Taylor Swift vừa thừa nhận lỗi lầm vì đã "đá" Calvin Harris để đến với Tom Hiddleston?

Bài “Getaway” trong album “Reputation” của Taylor được cho là nói về chuyện cô đã chia tay Calvin để đến với Tom.

Trong đoạn đầu, Taylor hát: “Những chiếc cà vạt màu đen, và ánh đèn màu trắng” dường như để miêu tả đêm tiệc sang trọng Met Gala, nơi mà cô và Tom gặp gỡ nhau. Khi đó, Taylor gặp được một chàng trai tuyệt vời như thế, nhưng vấn đề là bấy giờ, Taylor vẫn đang là bạn gái của Calvin. Do đó, ở câu tiếp theo, Taylor kể: “Em đã muốn rời bỏ anh ta. Em cần một lý do”.

Taylor Swift vừa thừa nhận lỗi lầm vì đã "đá" Calvin Harris để đến với Tom Hiddleston?

Taylor gặp Tom tại Met Gala khi vẫn còn là bạn gái Calvin.

Ở phần điệp khúc, Taylor thừa nhận rằng mối quan hệ giữa cô với Tom “đã bị nguyền rủa” ngay từ khi bắt đầu. Tom đã là “chiếc xe getaway”, là người tình mới đưa Taylor bỏ trốn khỏi Calvin, nhưng chuyện đá bồ cũ để yêu bồ mới không phải là một hành động đẹp, càng không phải hoàn cảnh lý tưởng để bắt đầu một cuộc tình. Taylor hát: “Hãy nghĩ về nơi anh đã gặp em, đừng giả vờ đó là chuyện bí ẩn”.

Trong lời bài hát “Getaway Car”, Taylor cũng ví mối quan hệ tay ba của họ như một “rạp xiếc” không bao giờ có thể trở thành một “câu chuyện tình yêu” hoàn hảo.

Cuối cùng, cuộc tình của Taylor và Tom cũng đã phải chấm dứt. Ở đoạn sau đó, Taylor hát: “Những kẻ phản bội chúng ta không bao giờ thắng được”. Qua đó có thể thấy dù trước giờ Taylor viết bài hát chỉ trích người khác, nhưng cô cũng không ngại nhận phần lỗi về mình.

Và rồi Taytay tiếp tục hát: “Không điều gì tốt đẹp bắt đầu từ một chiếc xe getaway”, như muốn nói lên bài học rằng, khi bạn phản bội người yêu hiện tại để đến với người mới, thì cuộc tình mới cũng sẽ không có kết cục đẹp.

Sau khi chia tay Tom Hiddleston, hiện tại thì Taylor đang hạnh phúc bên chàng bạn trai mới Joe Alwyn.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...