Tập 6 “Sửu Nhi” ra phim trễ hẹn khiến người hâm mộ phẫn nộ

[M News] Như lời hẹn vào đúng 12h trưa thứ 7 hàng tuần, các tập phim của “Sửu Nhi” sẽ được ra mắt đến khán giả. Nhưng ở tập 6 này, ekip làm phim đã làm khán giả thất vọng vì lịch phát sóng đã bị hủy và dời sang tuần sau.

Bộ phim sitcom “Sửu Nhi” về đề tại học đường vẫn đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Sau 5 tập được lên sóng  những kịch tính hấp dẫn của bộ phim vẫn đang chờ đợi khán giả ở phía sau. Sau khi ra mắt Trailer tập 6 với sự xuất hiện bất ngờ của NSƯT Kim Xuân, diễn viên Trần Tuấn Lương, hot teen Lê Võ Ngọc Hân khiến khán giả háo hức đợi chờ thì ngay sau đó đã được nhận thông tin hủy chiếu và dời lịch sang tuần sau.

Đã nhiều lần phim ra mắt trễ so với lịch chiếu và lần này đã khiến khán giả đã thực sự phẫn nộ.

Tập 6 "Sửu Nhi" ra phim trễ hẹn khiến người hâm mộ phẫn nộ

Tập 6 "Sửu Nhi" ra phim trễ hẹn khiến người hâm mộ phẫn nộ

Tập 6 "Sửu Nhi" ra phim trễ hẹn khiến người hâm mộ phẫn nộNhững bình luận thể hiện sự thất vọng từ phía người xem.

Trên trang cá nhân của đạo diễn Đoàn Ngọc Minh (Minh Móm) và fanpage của ekip phim cũng đã liên tục đăng tải những status xin lỗi nhưng vẫn chưa có sự phản hồi nào dành cho báo chí ở sự cố lần này.

Tập 6 "Sửu Nhi" ra phim trễ hẹn khiến người hâm mộ phẫn nộ

Đôi lời xin lỗi của đạo diễn bộ phim gửi gắm đến khán giả.

Trailer “Sửu Nhi” Tập 6

Với sự tham gia của 2 diễn viên khách mời đình đám chứng minh rằng những tập tiếp theo sẽ còn gay cấn và hấp dẫn hơn nữa, càng làm khán giả tò mò và mong ngóng bộ phim. Ở tập 6 này cũng sẽ là lời hồi âm từ phi vụ cứu Hạ Vy của Đạt Đù.

Xem lại tập 5 với những tình tiết gây bất ngờ.

Khán giả hi vọng GroupCast Entertainment sẽ mau chóng khắc phục lỗi, hoàn thiện hơn ở những tập tiếp theo và giữ đúng lời hứa để không phụ sự mong ngóng của người hâm mộ.

Kim Ngan/M News

Loading...