Taehyun và Hyunseung: Hai kẻ “ảo tưởng sức mạnh”?

[M news] Màn tái xuất của Taehyun đã trở thành chủ đề chỉ trích yêu thích của cộng đồng mạng xứ củ sâm.

Hôm 26/5, Taehyun đã phát hành ca khúc đầu tiên – “Hug Me” kể từ ngày rời khỏi WINNER. Sự trở lại của anh tất nhiên trở thành cái gai trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc.

Sau khi thưởng thức bài hát mới của cựu thành viên WINNER, netizen Hàn đã chỉ trích Taehyun ảo tưởng về bản thân đồng thời vui mừng vì anh đã rời khỏi WINNER.

Thậm chí, có người còn đem Taehyun so sánh cùng Jang Hyunseung (B2ST), cho rằng cả 2 chẳng khác gì nhau trong việc nghĩ bản thân mình lúc nào cũng là đỉnh nhất.

– “Chắc hẳn anh ta nghĩ mình đẹp trai và độc đáo lắm, đúng không?”

– “Cậu ta chỉ là đứa trẻ mắc bệnh ngôi sao thôi. Mừng hét lớn khi cậu ta đã rời khỏi WINNER.”

– “Anh này cũng cỡ Jang Hyunseung thôi hahaha. Cứ nghĩ mình là nghệ sỹ cá tính, chất chơi lắm, rồi kiểu chán ghét cuộc sống thần tượng… Nhưng cả hai chả là cái đinh gì nếu không có nhóm của mình.”

– “Không phải quá rõ ràng là cậu ta quá tham lam và chỉ muốn sự chú ý về mình à? Tưởng tượng mà xem cậu ta đã gây bao nhiêu hiềm khích với các thành viên cùng nhóm.”


“Hug Me” chỉ là ca khúc “dọn đường” cho album sắp được ra mắt của Taehyun cùng ban nhạc South Club. Tuy nhiên, với phản ứng tiêu cực từ netizen, cựu giọng hát chính của WINNER chắc chắn sẽ chẳng tránh khỏi “miệng lưỡi thế gian” khi ra mắt sản phẩm chính thức.

Taehyun và Hyunseung: Hai kẻ "ảo tưởng sức mạnh"?

Nguồn tham khảo: NB

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...