‘Sửu Nhi’ kịch tính với sự góp mặt của võ sĩ vô địch Muay Thái – Nguyễn Trần Duy Nhất

[M News] Phần Trailer tập 4 đã hé lộ sự xuất hiện đầy kịch tính của nhà vô địch Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất. Một trận đấu cam go sẽ diễn ra giữa Khải Nam và Duy Nhất.

Nguyễn Trần Duy Nhất được mệnh danh là “độc cô cầu bại” trong làng Muay Thái. Cho đến thời điểm hiện nay Duy Nhất đã giành được 6 lần vô địch hạng cân 60 kg giải bán chuyên vô địch thế giới. Việc Duy Nhất xuất hiện thấp thoáng trong trailer tập 4 series “Sửu Nhi 2” đã mang lại sự tò mò cho khán giả. Đạo diễn Minh Móm đã mạnh tay mời võ sĩ Duy Nhất về với mong muốn bộ phim sẽ chân thật hơn, hấp dẫn hơn chiều lòng người xem.

'Sửu Nhi' kịch tính với sự góp mặt của võ sĩ vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất.

Duy Nhất là con của cặp võ sĩ nổi tiếng một thời Nguyễn Trần Diệu và Minh Ánh Ngọc. Cơ duyên đến với môn Muay Thái của anh khá đặc biệt. “Một lần xem bộ phim ‘Truy tìm tượng Phật’, tôi rất tò mò về những thế võ dùng chỏ và gối của diễn viên chính Tony Jaa nên có tìm hiểu đôi chút về Muay Thái. Đến khi biết tin TP.Hồ Chí Minh tuyển sinh để thành lập đội tuyển Muay Thái, tôi đã làm liều đăng ký và đậu luôn. Hồi đó tôi đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM” – Duy Nhất chia sẻ.

'Sửu Nhi' kịch tính với sự góp mặt của võ sĩ vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy NhấtDuy Nhất cùng đạo diễn Minh Móm, Đặng Nguyên Minh và đạo diễn hành động.

Chàng trai võ sĩ trẻ chia sẻ: “Mình rất sẵn sàng tham gia vào phân cảnh này để hỗ trợ đạo diễn, ekip và giúp bộ phim trở nên hoàn thiện, thành công hơn để cho những khán giả xem phim sẽ cảm thấy thích thú với những màn song đấu đầy kịch tính này”.

Phân cảnh của Duy Nhất là một trận đánh nhau thể hiện được tính thi đấu đường phố, những cảnh quay chuyên về võ thuật, xoáy sâu về tính cách những người đàn ông trên sàn đấu đồng thời bộc lộ toàn bộ khả năng bản lĩnh của cả hai bên Khải Nam (do Đặng Nguyên Minh thủ vai) và Duy Nhất.

'Sửu Nhi' kịch tính với sự góp mặt của võ sĩ vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất

Hậu trường cảnh đánh nhau tập 4.

Sau những hồi hộp của tập 3 thì tập 4 sẽ có những gì? Cuộc sống của những nhân vật chính sẽ thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 phát sóng vào 12h trưa thứ 7 ngày 7/1/2017 tại kênh youtube GroupCast Official.

Kim Ngan/M News

Loading...