Sửu Nhi Season 2: “Bạo lực” ngay từ tập đầu tiên

[M News] Tập 1 series Sửu Nhi Phần 2 đã được lên sóng với màn giới thiệu các tuyến nhân vật ấn tượng. Đặc biệt, mở đầu phim đã là cảnh bạo lực của chàng trai Khải Nam với màn đấu boxing nảy lửa.

Như đã hẹn, chiều 17/12 vừa qua tập 1 của bộ phim Sửu Nhi phần 2 đã được chính thức lên sóng ra mắt khán giả. Ở phần 2 này, đạo diễn Minh Móm không đi sâu về vấn đề học đường mà sẽ xây dựng bộ phim với dàn nhân vật đa tuyến, xoay quanh những hiện tượng ở các mảng như đời sống, xã hội, tâm lý nội tâm, gia đình và tình yêu.

Ở Sửu Nhi phần 2 nội dung sẽ được mở rộng để sát với hiện thực hứa hẹn mang lại những góc nhìn đa chiều về cuộc sống của những cô cậu học trò, tầng lớp đang được quan tâm nhất hiện nay.

Sửu Nhi Season 2: "Bạo lực" ngay từ tập đầu tiên

Sự xuất hiện của diễn viên Văn Anh trong vai thầy giáo chủ nhiệm.

Sửu Nhi Season 2: "Bạo lực" ngay từ tập đầu tiên

Khải nam thể hiện hình tượng soái ca boxing ngông cuồng khá tròn trịa trong tập 1. Gia thế  của Khải Nam có vẻ khá giả nhưng anh chàng lại bỏ nhà đi và luôn bị gia đình tìm cách đưa về.

Sửu Nhi Season 2: "Bạo lực" ngay từ tập đầu tiên

Thư Đình: cô gái ngoan hiền, học giỏi và xinh đẹp nhưng lại bị Linh Vy và đám bạn ganh ghét vì nghĩ là cô nàng “thả thính” Khải Nam. Phía sau vẻ bề ngoài hào nhoáng, ít ai biết Thư Đình đã phải chịu áp lực thành tích từ phía gia đình đè nặng lên vai.

Sửu Nhi Season 2: "Bạo lực" ngay từ tập đầu tiên

Linh Vy, cô nàng đại diện cho các bạn trẻ có thói quen sống ảo hiện nay. ‘Mê’ anh chàng soái ca Khải Nam nên Linh Vy luôn tìm cách để hại Thư Đình. Sửu Nhi Season 2: "Bạo lực" ngay từ tập đầu tiên

Cá tính, mạnh mẽ và có chút ngông cuồng chính là những gì khán giả thấy được ở nhân vật Nhật Anh. Gây ấn tượng ngay từ tập 1, câu chuyện của Nhật Anh chắc chắn sẽ còn rất nhiều thú vị và sớm được hé lộ ở những tập tiếp theo.

Tập 1 – Sửu Nhi season 2.

Tập 2 của Sửu Nhi Season 2 sẽ phát sóng lúc 12h trưa thứ 7 ngày 24/12 trên Channel youtube của Group Cast.

Kim Ngan/M News

Loading...