“Sửu Nhi” 1 ngày đạt 2 triệu lượt xem đạo diễn vẫn tự trách mình làm không tốt

Sitcom “Sửu Nhi” tập 2 vừa được ra mắt ngày 19/8, sau 1 ngày đã đạt 2 triệu lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Tuy nhiên đạo diễn Minh Móm, cũng chính là người chấp bút kịch bản cho bộ phim vẫn chưa thật sự hài lòng với đứa con tinh thần này.

Chỉ sau 24h đăng tải, sitcom “Sửu Nhi” đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, vượt ngoài sự mong đợi của ekip.

"Sửu Nhi" 1 ngày đạt 2 triệu lượt xem đạo diễn vẫn tự trách mình làm không tốt

Lượt view tính đến ngày 20/08.

Ở tập 2, câu chuyện đã bắt đầu kịch tính với tình tiết nội dung xoay quanh vấn nạn bạo lực học đường, và câu chuyện phía sau những cô cậu “đại” luôn cho mình là nhất. Tập 2 này, việc thắt mở câu chuyện khiến cho người xem có thể tự mình tìm lời giải, tuy nhiên lời giải đó đúng hay sai và liệu Kỳ Hân có tìm ra được kẻ ăn cắp thật sự, chúng ta phải chờ đến tập 3 mới biết được.

Sitcom”Sửu Nhi” tập 2. 

Tuy gặt hái được lượt xem khủng trong thời gian vô cùng ngắn nhưng Đạo diễn Đoàn Ngọc Minh (Minh Móm) vẫn cảm thấy buồn và tự trách bản thân vì bộ phim vẫn chưa được hoàn thành theo đúng ý muốn.

"Sửu Nhi" 1 ngày đạt 2 triệu lượt xem đạo diễn vẫn tự trách mình làm không tốt

Những dòng chia sẻ tâm trạng trên facebook của Đạo diễn Minh Móm.

Có thể thấy mặc dù bộ phim ra mắt khi chưa trọn vẹn và gặp nhiều khó khăn trong thời điểm này nhưng Minh Móm vẫn cố gắng chau chuốt cho sản phẩm của mình tốt nhất để có thể gửi đến khán giả bộ phim hoàn thiện. Minh Móm đã chia sẻ rằng : “Minh tin Cần cù sẽ bù thông minh, Có công mài sắt có ngày nên kim nên đã luôn tự nhủ mình phải tiếp tục làm và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tất cả mọi người.”

"Sửu Nhi" 1 ngày đạt 2 triệu lượt xem đạo diễn vẫn tự trách mình làm không tốt

Chàng đạo diễn trẻ Minh Móm.

“Sửu nhi” là bộ phim mà Minh Móm rất tâm đắc và đặt hết lòng nhiệt huyết của mình vào nó. Vì vậy anh luôn theo dõi sát sao từng con số lượt xem và phản hồi từ khán giả. Có nhiều phản hồi tích cực lẫn tiêu cực nhưng Minh Móm chọn cho mình cách trân trọng những chia sẻ, đóng góp và tình cảm mà người hâm mộ dành cho bộ phim. “Những cái chưa tốt được góp ý sẽ là động lực thúc đẩy mình phải cố gắng hơn, không cho phép mình dừng lại.”

Dù sao đi nữa, bộ phim “Sửu Nhi” chỉ mới bắt đầu những điều thú vị, những câu chuyện tiếp theo chắn chắn sẽ là một bộ phim học đường đáng được mong đợi.

K.Ngan

Loading...
CHIA SẺ