[M News] Nhóm nhạc nam Hàn Quốc – Super Junior cuối cùng cũng đã trở lại vào tháng 10 sau 2 năm gián đoạn theo cơ quan quản lý Label SJ.

Super Junior cuối cùng cũng đã trở lại sau 2 năm gián đoạn. Tuy nhiên theo cơ quan quản lý Label SJ thì chỉ có 7 thành viên sẽ là một phần của sự trở lại vào tháng 10 lần này như kế hoạch. Hiện tại, các thành viên tích cực Leeteuk, Heechul, Yesung, và Shin Dong sẽ tham gia cùng với Eun Hyuk, Dong Hae và Siwon, những người hiện đang phục vụ trong quân đội sắp xuất ngũ.

Super Junior cuối cùng cũng đã trở lại với 7 thành viên sau 2 năm gián đoạnSuper Junior mới phát hành “Magic” vào năm 2015 trước khi đi vào khoảng thời gian hai năm gián đoạn. (Ảnh của SM Entertainment)

Eun Hyuk và Dong Hae là 2 thành viên đã gia nhập quân ngũ vào tháng 10/2015, sẽ được xuất ngũ vào ngày 12 và 14/7 này. Mặt khác, Si Won sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình vào tháng 8. Anh sẽ được xuất ngũ cùng với Changmin của TVXQ.

Mặc dù kết thúc nghĩa vụ quân sự hồi đầu năm nay nhưng Sung Min sẽ không gia nhập cùng với các thành viên của mình cũng như dành thời gian để ngoài tầm nhìn của công chúng. Ca sĩ 31 tuổi này bị chỉ trích thiếu thông tin liên lạc với người hâm mộ, đặc biệt là về cuộc hôn nhân của anh.

Sung Min đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ qua tài khoản mạng xã hội của mình. Trong bài đăng, anh đã quyết định ra khỏi dự án sắp tới của Super Junior do sự tranh cãi đang diễn ra. Sung Min đã viết rằng quyết định rút khỏi hoạt động của nhóm sẽ là vì sự thành công của Super Junior.

Super Junior cuối cùng cũng đã trở lại với 7 thành viên sau 2 năm gián đoạn

Tâm thư của Sung Min

Xem Thêm: Sungmin (Super Junior) viết thư xin lỗi fan và thông báo rút khỏi đợt comeback sắp tới của nhóm

Xem Thêm: Vợ Sung Min (Super Junior) lại khiến cộng đồng fans SuJu ‘phẫn nộ’

Kangin cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội trở lại với Super Junior. Theo báo cáo, ca sĩ 32 tuổi này đã tránh xa các hoạt động của nhóm sau khi bị buộc tội lái xe dưới sự ảnh hưởng rượu vào năm ngoái.

Sung Min và Kangin cũng vắng bóng trong SMTOWN Live World Tour VI . Chỉ có Leeteuk, Heechul, Yesung và Shin Dong đứng trên sân khấu để đại diện cho Super Junior. Họ biểu diễn những hit như “Sorry Sorry” và “Bonamana”.

Super Junior cuối cùng cũng đã trở lại với 7 thành viên sau 2 năm gián đoạn

Ryeowook, Kyu Hyun hiện đang đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ, dự kiến sẽ được giải ngũ sau hai năm.

Hiện tại chưa có thông tin chính xác về ngày nào trong tháng 10 sẽ ra album chính thức của Super Junior.

Nguồn: HelloKpop

Kim Ngan/M News

Loading...