Sungmin (Super Junior) viết thư xin lỗi fan và thông báo rút khỏi đợt comeback sắp tới của nhóm

[M News] Sungmin đã chính thức lên tiếng rút khỏi đợt comeback lần này của SUPER JUNIOR đồng thời gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ.

Vấn đề thành viên comeback của nhóm nhạc hallyu SUPER JUNIOR đang được các fan hâm mộ tranh cãi gay gắt vì sự có mặt của thành viên Sungmin.

Chính vì thế, hôm nay (06/07), Sungmin đã chính thức lên tiếng về việc mình sẽ không tham gia trở lại và xin lỗi fan vì đã gây ra nhiều tranh cãi.

Sungmin (Super Junior) viết thư xin lỗi fan và thông báo rút khỏi đợt comeback sắp tới của nhóm

Sungmin viết thư xin lỗi và thông báo trên trang Instagram cá nhân

Nội dung của chàng ca sĩ viết tạm dịch như sau:

“Xin chào, đây là Sungmin. Sau một thời gian dài, đây là lần đầu tôi viết cho các bạn vì nhiều lí do. Trước hết, tôi muốn xin lỗi vì đã làm phiền quá nhiều fan. Gần đây có rất nhiều ý kiến tiêu cực về tôi, nhưng vì tôi không thể tự ý hành động đơn lẻ, tôi rất xin lỗi vì lời hồi đáp muộn màng này.

Nhìn lại lúc đang chuẩn bị kết hôn, tôi đã không đủ quan tâm và tin tưởng các fan của mình, những người đã yêu mến tôi hơn 10 năm trời. Tôi tự trách rằng đáng ra mình phải giao tiếp với fan tốt hơn, họ đã bị tổn thương bởi quá nhiều tin đồn và hiểu lầm.

Trong khi nhập ngũ, tôi đã rất mong chờ đến ngày được quay lại quảng bá cùng Super Junior. Tuy nhiên, tôi cũng muốn album tiếp theo của nhóm thành công, nên đã quyết định sẽ rút khỏi đợt quảng bá sắp tới. Với tư cách là một thành viên Super Junior, tôi luôn mong nhóm sẽ được yêu thương dài lâu. Xét đến vụ bê bối đang xảy ra đối với mình, tôi nghĩ quyết định rút lui là tốt nhất cho nhóm.

Tôi cảm thấy rất có lỗi với các fan đã yêu thương và cổ vũ tôi, nhưng tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều thời gian để nghiền ngẫm và chăm chỉ làm việc hơn. Mong mọi ELF đều ủng hộ đợt comeback sắp tới của Super Junior.”

Sungmin (Super Junior) viết thư xin lỗi fan và thông báo rút khỏi đợt comeback sắp tới của nhóm

Trước đó,  Label SJ – công ty con quản lý các hoạt động của SUPER JUNIOR cũng đã thông báo về sự vắng mặt của hai thành viên Sungmin và Kangin trong concert “SMTOWN Live World Tour VI” ở Hàn Quốc và Nhật Bản do sự phản đối của người hâm mộ.

Công ty cũng cho biết Super Junior đang chuẩn bị cho album phát hành vào tháng 10 năm nay và họ vẫn sẽ ủng hộ Sungmin trong các hoạt động khác dù anh rút khỏi quảng bá.

Theo ALLKPOP

YenThu/M-News