Sự thật đằng sau chiếc USB bị phai màu của G-Dragon

[M News] Gần đây, một bạn trẻ đã đăng tải hình ảnh lớp vỏ bọc USB album của G-Dragon bị phai màu. Lập tức hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Vậy sự thật đằng sau nó còn có ý nghĩa gì?

Vừa phát hành album solo, G-Dragon nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên sau đó, hiều người mua album mới của G-Dragon đã kể lại rằng màu trên USB sẽ bị dây ra khi chạm vào. Thậm chí, lấy một chiếc khăn ướt chà xát vào USB một lúc thì màu đỏ hoàn toàn biến mất, để lộ ra một chiếc USB bằng kim loại.

Sự thật đằng sau chiếc USB bị phai màu của G-Dragon

Lớp sơn trên chiếc USB có thể dễ dàng lau chùi

Nhà sản xuất cũng lên tiếng về sự việc này: “Việc màu đỏ bị phai đi trên chiếc album USB không phải do sai sót. Nó được làm ra với màu đỏ để tượng trưng cho concept về DNA của G-Dragon và những tháng ngày còn nằm trong bụng mẹ”. Đây là một điều hoàn toàn ý nghĩa trên chiếc USB của G-Dragon.

YG nói rằng, một số người không hiểu được ý nghĩa của chiếc USB sẽ cho rằng nó bị lỗi, kém chất lượng. Ngoài ra, YG còn cho biết công ty này đã cảnh báo trước về việc này trước ngày phát hành album. Trên trang web bán hàng, YG cũng đã chú thích rằng màu sắc không phải là vĩnh viễn và các vết xước cũng vậy.

Sự thật đằng sau chiếc USB bị phai màu của G-Dragon

Trên trang web nhà sản xuất cũng đã chú thích về màu sắc trên USB

Mới đây YG cũng đã đăng tải lên một số hình ảnh cho thấy quá trình sản xuất chiếc USB hoàn toàn bằng thủ công.

“Chúng tôi nhận ra rằng chỉ có thể tạo ra những hiệu ứng mà G-Dragon muốn bằng cách tô màu mực đỏ vào album bằng tay, cũng như đánh dấu các vết xước cũng vậy. Không những thế, chữ viết tay trên bề mặt của USB – Kwon Ji Yong , cũng là chữ viết tay của mẹ G-Dragon kể từ khi G-Dragon ra đời“, YG cho biết.

Sự thật đằng sau chiếc USB bị phai màu của G-Dragon

YG lên tiếng cho biết quá trình sản xuất USB hoàn toàn là thủ công

Sự thật đằng sau chiếc USB bị phai màu của G-DragonKhi người hâm mộ mua album này, giống như bạn đang có trong tay là một đứa trẻ sơ sinh bé bỏng “Kwon Ji Yong”. Nó không đơn giản chỉ là một chiếc album USB bình thường. Bạn có thấy điều này thật đặc biệt và ý nghĩa không?

Theo ALLKPOP

YenThu/M-News

Loading...
CHIA SẺ