[M News] Bên cạnh đó, sân khấu chung kết “Bước Nhảy Ngàn Cân” sẽ trở thành chảo lửa với sự góp mặt của hai ca sĩ Soobin Hoàng Sơn & Minh Hằng. Sau đây, em xin gửi đến quý anh chị những thông tin sẽ xuất hiện trong tập Chung Kết phát sóng vào 21h, Chủ Nhật (12/11) trên kênh VTV3.

Sau 12 tuần, “Bước Nhảy Ngàn Cân” năm 2017 đã gióng lên hồi chuông cuối trong đêm chung kết. Tuần này, quán quân mùa thứ 3 của chương trình sẽ chính thức lộ diện sau khi đánh bại 15 thí sinh khác. Ngôi vị ấy sẽ thuộc về thí sinh nhảy giỏi và hơn cả là người có số cân giảm hiệu quả nhất trong suốt quá trình xa gia đình, sống tại nhà chung.

Tuy nhiên, top 3 Nhất Thống, Thanh Huyền và Quang Duy sẽ phải trải qua một đêm của máu và nước mắt với các thử thách liên hoàn trước khi chạm tay vào chiếc cúp quán quân. Gây sốc ngay từ tuần đầu xuất hiện là Hồ Nhất Thống. Vừa tròn 19 tuổi nhưng trọng lượng mà chàng trai này vác lên cơ thể đã là 141 kg. Mẹ Nhất Thống luôn phải tự tay may áo vì nam thí sinh chỉ mặc được áo XXXL trở lên. Sau 11 tuần, Nhất Thống tiếp tục khiến khán giả hốt hoảng khi thải bỏ được 44.5 kg ra khỏi cơ thể và “mặc size L vẫn còn rộng”. Nghệ sĩ Việt Hương ngỡ ngàng vì chỉ sau 1 thời gian ngắn, Nhất Thống đã giảm được số ký bằng toàn bộ trọng lượng của mình.

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Hồ Nhất Thống

Sửng sốt không kém là Quang Duy – thí sinh có vũ đạo tốt nhất mùa 3. Từ một chàng trai béo 92 kg, nam thí sinh đã giảm được 26.4 kg, nhẹ hơn cả MC Trấn Thành 4 kg tính đến thời điểm hiện tại. Không hề kém cạnh là bà mẹ một con Thanh Huyền. Từ một ca sĩ có thân hình “bốc lửa” (theo lời nhận xét của chồng cô), Thanh Huyền trắng tay khi cơ thể tăng  lên 9 kg cân, chịu đựng u nang buồng trứng sau khi sinh con đầu lòng. Trước thềm gala, Thanh Huyền tiết lộ mình đã giảm được gần 33% trọng lượng cơ thể và sẵn sàng mặc váy đôi với con gái như mơ ước.

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Quang Duy

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Thanh Huyền

Ngoài 3 bài thi solo, top 3 Bước Nhảy Ngàn Cân 2017 sẽ cùng nhau hóa thân vào một trích đoạn tuồng cổ nổi tiếng “Lữ Bố hí Điêu Thuyền”. Trong đó, Nhất Thống sẽ vào vai Đổng Trác, Quang Duy thủ diễn Lữ Bố còn Điêu Thuyền sẽ khoe vẻ lẳng lơ với Điêu Thuyền. Không lời thoại, mọi ngôn từ của tác phẩm kinh điển này sẽ được top 3 thể hiện qua biểu cảm cùng vũ đạo, bộ điễn hết sức công phu. Nghệ sĩ Việt Hương tuyên bố sẵn sàng mời cả 3 đi diễn sau khi cuộc thi kết thúc.

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Chưa hết nóng, Soobin Hoàng Sơn và Minh Hằng sẽ tiếp nối các nghệ sĩ để “đại náo” đêm chung kết“ Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 4. Không hẹn mà gặp, Soobin Hoàng Sơn & Minh Hằng rủ nhau diện tông đen bí ần và đầy quyền lực. Trong đêm gala, Soobin Hoàng Sơn sẽ thổi tung sàn nhảy với một liên khúc do chính mình sáng tác còn Minh Hằng sẽ tận dụng tất cả đường cong, khoe vẻ sexy với 1 ca khúc mà mình đã tập luyện liên tục trong 2 tuần.

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Minh Hằng

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng diện đồ đôi công phá 'Bước Nhảy Ngàn Cân'

Soobin Hoàng Sơn

Trước lúc trình diễn, hai ca sĩ trẻ đã bày tỏ sự thán phục dành cho top 3 thí sinh năm nay. Minh Hằng khá hoảng hốt khi biết một thí sinh đã loại bỏ được tổng số cân bằng trọng lượng cơ thể của nghệ sĩ Việt Hương sau 12 tuần. Chính vì thế, Minh Hằng lẫn Soobin Hoàng Sơn tiết lộ đã ăn uống cẩn thận đồng thời cật lực tập thể dục giữ dáng để không bị thua kém các thí sinh.

“Bước Nhảy Ngàn Cân” mùa 3 – đêm gala chung kết sẽ phát sóng 21h, Chủ Nhật (12/11) trên VTV3.

Kim Ngan/M News

Loading...