Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn “Mây họa ánh trăng”

[M News] Cặp đôi Song Song (Song Joong Ki và Song Hye Kyo) được yêu thích trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” của KBS vừa gửi một xe tải cà phê tới phim trường của “Moonlight Drawn by Clouds – Mây họa ánh trăng” , bộ phim HOT nhất hiện nay, nhằm cổ vũ Park Bo Gum và đạo diễn của phim.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn "Mây họa ánh trăng"
Ngày 16/10, một công ty chuyên về xe cà phê đã đăng những tấm hình xe tải cà phê mà Song Hye KyoSong Joong Ki gửi cho đoàn làm phim “Mây họa ánh trăng” lên Instagram. Dòng chú thích được kèm theo những tấm hình ghi Song Hye KyoSong Joong Ki đã yêu cầu chúng tôi gửi một xe tải cà phê tới Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung, và các nhân viên vì họ đã và đang làm việc rất vất vả cả ngày lẫn đêm để quay phim. Cả ba diễn viên đều quả là những thiên thần giáng trần mà!”

Biểu ngữ ghi trên xe cà phê “Đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung và Park Bo Gum, CỐ LÊN! Gửi từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki”
Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn "Mây họa ánh trăng"

Hình ảnh xe cà phê mà Couple Song Song gửi đến đoàn phim
Để tỏ lòng biết ơn của mình với cặp đôi Song Song, Park Bo Gum đã hào hứng chia sẻ tấm hình anh đang khá hào hứng, bất ngờ trước món quà của cặp đôi Song Song: “Tinh thần của tôi đã tăng lên!! Năng lượng dâng tràn đầy!! Cảm ơn anh chị ♥
Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi tặng xe cà phê tới Park Bo Gum và đạo diễn "Mây họa ánh trăng"

Cả Baek Sang Hoon và Kim Si Hyung đều đã làm việc cùng cặp đôi Song Song trong phim “Hậu duệ mặt trời”. Ngoài ra, Park Bo Gum vừa là bạn thân, lại còn là đàn em cùng công ty quản lý Blossom Entertaiment với Song Joong Ki.
“Mây họa ánh trăng” đang được chiếu trên kênh KBS mỗi tối thứ 2 và thứ 3, hai tập cuối sẽ lên sóng trong tuần này.

Nguồn: Soompi

Casper / M-News

Loading...