[M News] Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ “Nơi này có anh” đảm nhiệm một vai trò mới khi tham gia lồng tiếng cho một nhân vật trong game.

Một số hình ảnh mới của Sơn Tùng chính thức được hé lộ khiến nhiều người không khỏi thích thú và tò mò vì độ “cool ngầu” của anh chàng.

Sơn Tùng lần đầu lồng tiếng cho nhân vật trong game: 'M-TP Thần tượng học đường'

Hình ảnh mới của Sơn Tùng được lan truyền khắp mạng xã hội

Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến một nhân vật nam chính trong các bộ phim anime Nhật Bản nhưng không, đây chính là vị tướng Murad mà anh chàng lồng tiếng trong game Liên Quân Mobile với trang phục trong mang tên: “M-TP Thần Tượng Học Đường“.

Sơn Tùng lần đầu lồng tiếng cho nhân vật trong game: 'M-TP Thần tượng học đường'

Trang phục “M-TP Thần Tượng Học Đường” của tướng Murad trong game

Đây là nhân vật đầu tiên trong game được lồng tiếng Việt

Các câu thoại “chất lừ” được anh chàng lồng tiếng như: “Anh gánh team!“, “Đẹp trai có gì sai!“, “Anh ra trận là đối thủ ôm hận“, “Đứng lại đó cho anh” hay “Mình thích thì mình ăn thôi“,… khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích với điều mới lạ này.

Sau thời gian im ắng trên con đường hoạt động âm nhạc thì hình ảnh và vai trò mới này của Sơn Tùng xuất hiện đã làm cho rất nhiều người hâm mộ “bấn loạn” vì phần bình luận “cực lầy” trong game.

Bạn đã có trong tay “M-TP Thần Tượng Học Đường” chưa? Vừa được chơi game, vừa được nghe giọng Sơn Tùng thì còn gì bằng đúng không các Sky nhỉ?

YenThu/M-News