SlimV ra mắt single đầu tay “Dance Again” sau bao ngày để người hâm mộ trông ngóng.

[M News] Quán quân The Remix 2016 SlimV vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với một giọng ca người Đức, với tựa đề “Dance again”.

Kết hợp cùng DJ kiêm nhà sản xuất SlimV trong sản phẩm này là Macmillan – một giọng ca tham gia cuộc thi The Voice tại Đức (2013). Mặc dù MacMillan không tiến sâu vào cuộc thi The Voice Đức, nhưng SlimV cho rằng đó là một giọng hát đầy nội lực và thực sự là một tài năng âm nhạc.

SlimV chia sẻ Dance again đã được anh lên kế hoạch ra mắt từ 1 năm trước, nhưng phải đợi đến chuyến đi Châu Âu hồi tháng 7 thì mới có thể chính thức hoàn thành.

SlimV ra mắt single đầu tay "Dance Again" sau bao ngày để người hâm mộ trông ngóng.

Ngay từ khi tung teaser người hâm mộ đã rất hào hứng và mong chờ ngày ra full bài hát.

Ca khúc do nhạc sĩ người Đức Yohji Alexander Kanki  – bạn thân của Slim V viết lời tặng anh. Sau đó, Slim V phối khí và mix lại ca khúc này theo nhạc EDM với thể loại Progressive house. Với phần âm nhạc sôi động, mê hoặc, Dance Again mang thông điệp khuyên những người trẻ hãy vượt qua buồn đau, nhìn về phía trước để hướng đến một cuộc sống vui vẻ.

SlimV ra mắt single đầu tay "Dance Again" sau bao ngày để người hâm mộ trông ngóng. MacMillan là giọng ca được SlimV chọn lựa sau khi nghiền ngẫm hàng trăm giọng hát tại các cuộc thi trên thế giới.

SlimV ra mắt single đầu tay "Dance Again" sau bao ngày để người hâm mộ trông ngóng.

SlimV là DJ Việt đầu tiên tham gia Asia Song Festival và ngay tại đó anh sẽ trình diễn live lần đầu tiên Dance Again . Với sự hoà trộn giữa hiện đại và truyền thống, vinh danh nhạc dân gian Việt SlimV hi vọng sẽ khiến bạn bè quốc tế “say đắm”.

SlimV ra mắt single đầu tay "Dance Again" sau bao ngày để người hâm mộ trông ngóng.

Tại Asia Song Festival, Slim V cũng sẽ đem đến set nhạc mang chất liệu dân gian để “so tài” với các DJ hàng đầu châu Á. Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, set nhạc biểu diễn của SlimV phải sử dụng 30% nhạc do chính anh sản xuất, 40% là remix, mashup, và 30% còn lại có thể dùng những bản hit remix sẵn của các producer trên thế giới.

Yolo/M News

 

Loading...