[M News] Phép cộng Selena Gomez và Marshmello chắc hẳn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Ngày 25/10 theo giờ địa phương, cô phù thuỷ nhỏ Disney – Selena Gomez vừa tung ra Wolves đánh dấu sự trở lại của mình sau ca phẫu thuật ghép thận nguy hiểm.

Wolves là sự hợp tác của Selena Gomez cùng với DJ người Mỹ Marshmello, nổi tiếng qua các bản Remix ca khúc của Jack U, Zedd và đĩa đơn Alone của anh chàng nằm trong Top 100 BXH billboard Mỹ.

Selena Gomez tung ca khúc mới, chính thức trở lại sau phẫu thuật ghép thận

Khi còn ở Nhật, Selena đã nghe thử bản thô của Wolves từ nhạc sĩ Ander Watt – người đã từng cộng tác với cô nhiều năm. “I’ve been running through the jungle. I’ve been crying with the wolves. To get to you, to get to you” – Tạm dịch: “Em đã chạy xuyên qua khu rừng. Em đã khóc gào với bầy sói. Để đến được với anh, để đến được với anh”. Selena chia sẻ cô có cảm giác cuốn hút một cách thật kỳ lạ, ca khúc như phản chiếu những gì cô đã trải qua ở Nhật. Nữ ca sĩ 25 tuổi cho biết Wolves là một trong những ca khúc cô thích nhất trong Album ra mắt sắp tới.

Selena Gomez vừa trải qua khoảng thời gian nguy hiểm vì căn bệnh Lupus, nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ hình ảnh lạc quan và kín tiếng, cô đã ở ẩn trong khoảng thời gian dài để điều trị bệnh. Chỉ đến khi bức ảnh Selena và cô bạn thân Francia Raisa nắm chặt tay nhau trên giường bệnh xuất hiện, mọi thứ mới vỡ lẽ ra sự thật Selena bị suy thận nghiêm trọng đến mức phải phẫu thuật. May mắn nhờ cô bạn thân 9 năm tình nguyện hiến thận, hiện tại sức khoẻ của nữ ca sĩ đã ổn định.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...