Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nhã (BB&BG) trông cực giống… Soobin Hoàng Sơn

[M News] Đến Kim Nhã còn tự nhận mình đẹp trai ra sau phẫu thuật thẩm mỹ thì giống Soobin Hoàng Sơn đã là gì!

Mới đây, Kim Nhã (thành viên nhóm BB&BG) – thí sinh cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016, đã khiến nhiều fan hiếu kì khi đăng ảnh selfie trong xế hộp với gương mặt mới toanh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng được số đông nhận xét là quá “men”, “đẹp trai hơn trước”, “giống Soobin Hoàng Sơn”…

Nhưng sau trò đùa của một người bạn trên Facebook Kim Nhã, thì mọi sự chú ý mới bắt đầu đổ dồn về gương mặt của “khổ chủ”. Bùi Minh Quốc đăng bức ảnh ghép mặt Kim Nhã với mặt của nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” cùng bình luận đầy ẩn ý: “Soobin nay đã tìm được anh em sinh đôi lạc trôi nơi bụi đời chợ lớn!”. 

Bức ảnh nhanh chóng nhận về hơn 3,500 lượt like. Và nhiều người cũng phải thừa nhận rằng có không ít điểm tương đồng trên gương của Kim Nhã và Soobin Hoàng Sơn thật.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nhã (BB&BG) trông cực giống... Soobin Hoàng Sơn

Bức ảnh ghép thần thánh khiến người xem không thể không thừa nhận Kim Nhã giống Soobin Hoàng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Một số bạn trẻ nhận xét: “Chị thẩm mỹ xong nhìn chị… giống con trai hơn lúc chưa thẩm mỹ”. Rapper Đinh Tiến Đạt cũng không “tha” cho Kim Nhã. Anh nói đầy hài hước: “Thật không thể tin được. Thật không thể chấp nhận được. Đẹp trai hơn tui là tui hổng có thích nha!”.

Cách đây gần 1 tuần, Kim Nhã đã công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trên Facebook cá nhân. Quyết định này của cô gái sinh năm 1990 khiến nhiều fan bất ngờ.

Kim Nhã được đánh giá người có ngoại hình nổi bật nhất nhóm BB&BG với chiều cao hơn 1m70, gương mặt góc cạnh thu hút. Tuy nhiên, cô cũng đã quyết định nhờ đến sự hỗ trợ của dao kéo để có mắt 2 mí rõ ràng, mũi cao và cằm độn. Dù có chút chạnh lòng nhưng Kim Nhã cũng để lại hồi đáp thừa nhận mình “men” thật.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nhã (BB&BG) trông cực giống... Soobin Hoàng Sơn

Kim Nhã không phủ nhận chuyện mình trông “đẹp trai ra” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nhã (BB&BG) trông cực giống... Soobin Hoàng Sơn
Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nhã (BB&BG) trông cực giống... Soobin Hoàng Sơn

Một số hình ảnh về gương mặt sau phẫu thuật trở nên… đẹp trai ngoài dự kiến của Kim Nhã!

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...