[M News] Sau khi kết thúc season 1 “Ký Túc Xá” , Đậu Phộng TV vừa tung season 2, một siêu phẩm tiếp theo về sinh viên mang tên “Dzãy Trọ Số 9”. Ở phần này, sẽ có những thông điệp lớn xoáy sâu nhằm nhắn nhủ tới các bạn sinh viên. 

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, kết thúc season 1 “Ký Túc Xá”, Đậu Phộng TV đã tiếp tục bấm máy và cho ra mắt tập 1 phim “Dzãy Trọ Số 9”. Lần này, “Ký Túc Xá” với “Dzãy Trọ Số 9” có format giống nhau ở điểm đều là xoay quanh các chủ đề sinh viên và cuộc sống hằng ngày của sinh viên. Tuy nhiên, ở season 1 chỉ xoay quanh những câu chuyện vui và mang màu sắc đời thường của sinh viên nhưng season 2 đã mạo hiểm hơn khi xoáy sâu vào mảng tối, những cạm bẫy mà các bạn sinh viên có thể vấp phải. “Dzãy Trọ” mang nhiều thông điệp lớn nhằm nhắn nhủ tới các bạn sinh viên nhiều hơn.

Sau 'Ký Túc Xá', Đậu Phộng TV tiếp tục tung siêu phẩm về sinh viên - 'Dzãy Trọ Số 9'

Ở tập đầu tiên, đạo diễn Quốc Trường và nhóm Đậu Phộng đã giới thiệu sơ lược về khu “dzãy” trọ khá ồn ào và sự xuất hiện của những gương mặt “bá đạo”. Được biết, series này dự kiến kéo dài 15-18 tập với sự tham gia của các diễn viên: Vinh Râu, Thúy Kiều, Phương Nam, Mai Quỳnh Anh, Bửu Bửu, Khánh My, Kim Tuyến, Nguyễn Thông, Trang Nơ. Chỉ bằng những tình huống đơn giản, đời thường nhưng hứa hẹn sẽ đánh thức được tâm lý người xem.

Dù chỉ mới ở tập 1 nhưng mâu thuẫn, biến cố đã bắt đầu xảy ra. Thậm chí, là chị em bạn bè cùng phòng nhưng vẫn nảy sinh nội chiến bất đồng. Giữa hai người chủ đứng đầu 2 “dzãy” trọ cũng ẩu đả ngôn từ không có hồi kết.

Sau 'Ký Túc Xá', Đậu Phộng TV tiếp tục tung siêu phẩm về sinh viên - 'Dzãy Trọ Số 9'

Chí Kiệt (Phương Nam thủ vai) giải hòa cho chú Đạt (Vinh Râu) và dì Hà

Mặc dù có ý tốt muốn giải hòa kết thúc cuộc tranh cãi nhưng Chí Kiệt được chú Đạt và dì Hà cho rằng anh đang “ba phải”. Thấy không thể can thiệp được nữa, Chí Kiệt quyết định mặc kệ và trở về với bạn cùng phòng là Văn Minh (Bửu Bửu thủ vai). Bửu Bửu gây ấn tượng cho người xem với diện mạo mái tóc mới mẻ, mang tính giải trí cao.

Sau 'Ký Túc Xá', Đậu Phộng TV tiếp tục tung siêu phẩm về sinh viên - 'Dzãy Trọ Số 9'

Chí Kiệt và Văn Minh

Ngoài Văn Minh, người bạn cùng phòng còn lại là Thiên Long (Nguyễn Thông thủ vai). Không còn đóng vai là con trai của nhà tài phiệt, lần này, Thiên Long là một chàng sinh viên nghèo, siêng năng đặc biệt chỉn chu “thái quá” trong khoản giờ giấc. Chí Kiệt đã nhiều lần hoảng sợ vì đức tính này của Thiên Long.

Sau 'Ký Túc Xá', Đậu Phộng TV tiếp tục tung siêu phẩm về sinh viên - 'Dzãy Trọ Số 9'

Thiên Long đang làm thợ hớt tóc tại một salon nhỏ

“Dzãy” trọ của dì Hà với 4 cô gái mang 4 màu sắc, cá tính khác nhau. Nếu Thiên Kim (Kim Tuyến thủ vai) là một người lạnh lùng, khó tính thì Minh An (Thúy Kiều thủ vai) lại ngây ngô, đáng yêu và vui tính. Một Gia Hân (Quỳnh Anh thủ vai) sở hữu mái tóc ngắn tomboy nhẹ nhàng, khá hiền lành lại phải “xuống nước” nhường nhịn tính kiêu căng, cau có, khó chịu của Thùy Linh (Khánh My thủ vai).

Một điều đặc biệt ở Thùy Linh khiến các bạn trẻ xem xong sẽ thấy mình trong đó chính là hiện tượng “cú đêm”. Giờ sinh hoạt chính của Thùy Linh nghiêng về đêm, ban ngày cô bạn có thể ngủ đến khoảng 16h00 chiều.

Sau 'Ký Túc Xá', Đậu Phộng TV tiếp tục tung siêu phẩm về sinh viên - 'Dzãy Trọ Số 9'

Thùy Linh, Gia Hân và Minh An

Kết thúc tập 1 ở việc Thùy Linh bị thất lạc chiếc “quần lót” ren màu đỏ. Thùy Linh đã hét toáng lên và dùng những lời mỉa mai, nặng nhọc trả lời Minh An. Cô cho rằng Minh An vì thiếu thốn nên đã cố tình ăn cắp đồ của mình. Nhưng, đứng sau vụ việc này là ai và cụ thể như thế nào? Hãy cùng M-News theo dõi tập 2 – Dzãy Trọ Số 9 vào lúc 19g00 tối chủ nhật hằng tuần trên kênh youtube Đậu Phộng TV.

Tập 1 – Dzãy Trọ Số 9 – Đậu Phộng TV

Kim Ngan/M News

Loading...