[M News] “Rực rỡ tháng năm” là ca khúc chủ đề bộ phim “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, được nhạc sĩ Đức Trí chắp bút, đồng thời gửi gắm qua giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Mỹ Tâm với hi vọng sẽ tăng cảm xúc của khán giả khi theo dõi qua màn ảnh.

Tối 8/3, ekip thực hiện bộ phim “Tháng năm rực rỡ” vừa chính thức cho ra mắt ca khúc chủ đề “Rực rỡ tháng năm” do Mỹ Tâm thể hiện. Được biết, sau khi xem bản dựng đầu tiên của phim, nữ ca sĩ đã ngỏ ý với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề. Tuy nhiên, vì còn bận rộn với dự án riêng nên nữ ca sĩ đành chia sẻ cảm xúc và ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí để anh viết nhạc. Ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, đầy tình cảm xoay quanh tuổi trẻ và tình bạn chân thành của nhóm “Nữ quái Ngựa Hoang”, hứa hẹn sẽ tăng cảm xúc cho khán giả khi theo dõi bộ phim lần này.

“Rực rỡ tháng năm” – Mỹ Tâm

Sau khi được đăng tải, ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Đa phần dành lời khen cho giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa của bản OST được nhạc sĩ Đức Trí chắp bút qua giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Một khán giả để lại bình luận: “Phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc phim do Đức Trí viết rồi còn Mỹ Tâm thể hiện thì đúng là đáng nghe vô cùng“.
Sau bao ngày mong đợi, nhạc phim 'Tháng năm rực rỡ' do Mỹ Tâm thể hiện cũng chính thức được ra mắt!

Nhiều lời khen dành cho nhạc phim do Mỹ Tâm thể hiện.

Loading...