Sau 3 tháng chờ đợi cuối cùng DJ Snake và Justin Bieber đã cho ra mắt MV cho ‘Let Me Love You’

[M News] Cách đây vài giờ, DJ Snake đã phát hành MV cho ca khúc hit của mình kết hợp cùng Justin Bieber  “Let Me Love You” sau 3 tháng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng.

MV chính thức “Let Me Love You” nằm trong album “Encore” của DJ Snake vừa được ra mắt cách đây vài giờ. Album “Encore” bao gồm tất cả 13 ca khúc với sự hợp tác của DJ Snake và nhiều cái tên nóng trong làng nhạc EDM như Skrillex, Jeremih, Migos  và Travis Scott,… Trước đó, bản lyric video đã được cặp đôi hé lộ vào hồi đầu tháng và thu hút được sự chú ý của rất đông người hâm mộ khi đạt tới 286.559.429 lượt xem.

Nội dung chính qua MV chính là hình ảnh như trong phim Bonnie & Clyde của câu chuyện của hai người yêu trẻ, dành nhiều thời gian của họ theo đuổi tình yêu và những việc tạo cảm giác mạnh cửa hàng như cướp cửa hàng lái xe bạt mạng trên xa lộ. 

Sau 3 tháng chờ đợi cuối cùng DJ Snake và Justin Bieber đã cho ra mắt MV cho 'Let Me Love You'

Tuy nhiên sau khi MV ra mắt đã khiến người hâm mộ khá thất vọng khi khán giả hâm mộ mong muốn sẽ có mặt Justin Bieber trong MV.

“Let Me Love You” đứng đầu bảng xếp hạng tại nhiều nước châu Âu như Pháp, Hà Lan, Đức,.. và dành được nhiều danh hiệu đĩa bạch kim sau chỉ 3 tháng phát hành. Ca khúc thuộc album đầu tay của DJ Snake mang tiêu đề Encore ngay lập tức cán mốc No.1 Billboard Dance/Electronic Albums khi mới phát hành. “Encore” gồm 14 track là sản phẩm hợp tác của DJ Snake với nhiều nghệ sĩ từ nổi tiếng đến indie như: Skrillex, Travit Scott, George Maple,…

Yolo/M-News lược dịch 

Loading...