S.T: ‘Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong ‘The Remix’ là đối thủ’

[M News] Nhận được thông tin S.T quay trở lại đường đua The Remix. PV đã có một buổi trò chuyện thân mật với “ông hoàng khiêu vũ”. Cùng lắng nghe S.T chia sẻ về điều này cũng như ấn tượng của anh chàng dành cho các đội còn lại nhé!

S.T từ sau vòng thi với chủ đề Điện ảnh đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Không chỉ bởi động tác vũ đạo mà còn là một phần trình diễn sáng tạo và độc đáo của cả đội.

Khi biết tin bạn đã quay trở lại với chặng đua “The Remix”, bạn cảm thấy như thế nào? 

Khi mà ST nhận được tin nhắn mình đã quay trở lại đường đua, cảm giác không thể diễn tả thành lời được. Nhân đây S.T xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo đã tin tưởng và trao cơ hội này cho team S.T. Và lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất xin được gửi đến các Rockin’ – những người luôn ủng hộ ST trong suốt thời gian qua.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'Bạn đã có dự tính gì cho phần đối đầu tiếp theo của “The Remix” chưa? 

Khi tham gia vào cuộc thi này, ST đã không đặt nặng chuyện thắng thua mà S.T chỉ muốn tập trung hết cho đam mê – sống hết mình trong tiết mục của mình để các bạn có thể công nhận một S.T trưởng thành trong phong cách âm nhạc lẫn chất lượng tiết mục.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'

Đối với bạn, trong “The Remix”, ai là thí sinh bạn ngại “đụng chạm” nhất?

Đối với S.T, khi cầm mic thì trên sân khấu mình là nhân vật chính. S.T chỉ quan tâm khán giả có đón nhận tiết mục của mình hay không thôi. Còn các thí sinh khác, S.T chưa bao giờ coi ai là đối thủ. Đơn giản bởi vì họ là những anh em trong nghề, cùng đứng trên sân khấu, đem hết sức mình để cống hiến cho khán giả. Đó có thể là một điểm giao nhau giữa các đường thẳng. ST xem nó là một cuộc tao ngộ đẹp đẽ hơn là một cuộc chiến.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'

Vừa tham gia “The Remix”, vừa đi diễn, bạn có gặp khó khăn gì trong quỹ thời gian của mình hay không?

Trong 10 ngày trước khi quay hình cho chương trình The Remix, ST luôn tập trung hết sức và không nhận bất kỳ show diễn nào. Để mình có thể toàn tâm cho tiết mục dự thi của mình.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'

Sau khi hoạt động solo, bạn dự định hướng mình thành concept nào?

Hướng đi sắp tới của S.T sẽ là một ca sĩ năng động và luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Mình muốn một cái “điên” riêng của mình trên sân khấu mà không trộn lẫn với bất kì ai.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'

Từ khi hoạt động solo, có bao giờ S.T nghĩ mình sẽ dừng chân trước ước mơ của mình chưa?

Bỏ cuộc là việc chưa bao giờ S.T suy nghĩ đến. Mỗi lần gặp bất cứ chuyện khó khăn gì, chính S.T phải tự tìm cách để vượt qua mọi việc. Vì với S.T, mình sống cho cuộc sống của mình, đam mê là của mình và công việc là của mình. Không ai có thể ước mơ giùm mình và không ai nguyện ý bỏ thời gian ra để giúp đỡ con đường của mình trong thời gian dài cả.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'

Bạn hãy bật mí một chút xíu về dự án âm nhạc sắp tới của mình?

Đầu tháng 4 này, S.T sẽ cho ra mắt một MV mới. Đây là sản phẩm mới nhất và ST dành tâm huyết nhiều nhất trong đầu năm 2017 này. Rất mong khán giả sẽ đón nhận nó, như những dự án âm nhạc trước đó của S.T.

Bạn có lời nhắn nhủ gì dành cho “tập đoàn” Rockin’ của mình không?

S.T không có lời nhắn nhủ nào yêu thương và nồng nhiệt hơn cụm từ “Rockin’ – I Love You”. S.T hứa sẽ mang đến cho các bạn những dự án âm nhạc chất lượng nhất. Chúc cho Rockin’ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai nhé.

S.T: 'Chưa bao giờ tôi xem các thí sinh trong 'The Remix' là đối thủ'Cảm ơn S.T về những chia sẻ vừa rồi, chúc cho S.T thành công trong những dự án âm nhạc sắp tới nhé.

Theo Báo Văn Nghệ

Loading...