Rơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanh

[M News] Sáng 15/10, MV mới của Mỹ Tâm “Đừng hỏi em” đã chính thức ra mắt khán giả.

Giữ đúng lời hứa, sáng 15/10, Mỹ Tâm chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Đừng hỏi em, đóng cặp cùng với “anh trai mưa” Mai Tài Phến khiến cộng đồng fan “đứng ngồi không yên” vì phấn khích. Ca khúc mới được thực hiện dưới dạng một phim ngắn, thời lượng hơn 10 phút.

MV Đừng hỏi em – Mỹ Tâm

Rơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhCâu chuyện MV xoay quanh mối tình nhẹ nhàng, đầy ắp kỷ niệm giữa “cô giáo” Mỹ Tâm và “chàng lính” Mai Tài Phến trong thời kì đất nước chiến tranh, loạn lạc. Tuy nhiên, do hiểu lầm nên cuối cùng chuyện tình ấy đã không thành. Đặc biệt, kết thúc MV, Mỹ Tâm còn hi sinh, lấy thân che phát đạn từ tên lính Mỹ cho người yêu. Nhìn bạn gái chết ngay trước mặt, chàng trai không tin đây là sự thật, chỉ biết ôm chầm và khóc nức nở. Phân cạnh xúc động này đã lấy đi nước mắt không chỉ của nam chính mà còn của người xem.

Rơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhChỉ trong khoảng thời gian ngắn, MV mới của Mỹ Tâm đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Điểm cộng của MV chính là ở phần bối cảnh, trang phục, màu sắc gây hứng thú cho người xem, hợp với thị hiếu retro gần đây mà nhiều ca sĩ đã sử dụng. Với giai điệu nhẹ nhàng bắt tai kết hợp với giọng ca đong đầy cảm xúc của Mỹ Tâm, Đừng hỏi em hứa hẹn tiếp tục “gây bão” trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong MV mới nhất của nữ ca sĩ Mỹ Tâm:

Rơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanhRơi nước mắt nhìn Mỹ Tâm hi sinh tính mạng vì ‘thầy giáo mưa’ trong MV mới toanh

Theo Sao Star

Loading...