[M News] Red Velvet, Seohyun (SNSD), Baek Ji Young và nhiều nghệ sĩ khác đã sẵn sàng tới Triều Tiên để biểu diễn trong một concert đặc biệt.

Hôm 20/3, dàn nghệ sĩ tham dự concert sắp tới ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên đã được tiết lộ. Có 160 nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia, bao gồm Red Velvet, “em út SNSD” Seohyun, Baek Ji Young, Ali, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Jung In, và Yoon Sang – người sẽ trực tiếp chỉ đạo các màn biểu diễn.

Red Velvet và Seohyun (SNSD) biểu diễn trong concert ở Triều Tiên

Kể từ sau sân khấu của Baby V.O.X vào năm 2003, Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên biểu diễn tại Triều Tiên. Girlgroup nhà SM bày tỏ rằng “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi được tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa thế này. Vì đây là lần đầu tiên biểu diễn ở Bình Nhưỡng nên chúng tôi cũng mong đợi rất nhiều. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng để có thể mang tới một màn trình diễn tuyệt vời.”

Concert Bình Nhưỡng sẽ được tổ chức ở nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng (East Pyongyang Grand Theater) và Sân vận động Bình Nhưỡng (Pyongyang Arena) từ ngày 31/3 đến 3/4. Các nhân viên sự kiện sẽ tới Triều Tiên vào ngày 22/3 để chuẩn bị cho các màn biểu diễn.

Nguồn: AK

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
CHIA SẺ