[M News] Tuần này, chương trình “Hát câu chuyện tình” tập 4 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (11/11) sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Lê Huỳnh lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình và công khai vợ trẻ hơn mình 20 tuổi. Phạm Văn Mách trở lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình cảm của mình sau thành công vang dội tại giải đấu thể hình và fitness thế giới.

Lê Huỳnh – Kiều Oanh là cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt với nhiều vai diễn “đắt tiền” ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Sau 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”, Lê Huỳnh và Kiều Oanh chính thức chia tay trong sóng gió vào đầu năm 2013. Cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới về việc hậu chia tay xoay quanh mớ tài sản của Lê Huỳnh và Kiều Oanh.

Quên sạch Kiều Oanh, Lê Huỳnh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi ở 'Hát Câu Chuyện Tình'

Sau nhiều năm chia tay tình cũ, Lê Huỳnh một lần nữa bắt tay vào sự nghiệp vào 2 bàn tay trắng. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tuần này, Lê Huỳnh lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình và điều đặc biệt là “tay trong tay” cùng người vợ trẻ Bảo Ngọc. Lê Huỳnh không hề ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ trẻ hơn 20 tuổi mà dường như không còn nhớ đến bất cứ điều gì về người vợ cũ Kiều Oanh. Xuất hiện tại “Hát câu chuyện tình”, Lê Trung không giấu được cảm xúc chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được một người vợ trẻ và tâm lý để tiếp tục bước trên đoạn đường tương lai sắp tới.

Quên sạch Kiều Oanh, Lê Huỳnh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi ở 'Hát Câu Chuyện Tình'

Xung quanh những lời chúc phúc từ anh chị em nghệ sĩ trong chương trình, Kim Xuân bất chợt đặt 1 câu hỏi khó nhằn cho Bảo Ngọc :”Bảo Ngọc có ngần ngại đến với Lê Huỳnh khi anh chỉ có 2 bàn tay trắng?”. Câu hỏi của NSƯT Kim Xuân khiến Lê Huỳnh có chút chạnh lòng nhớ về sự việc năm xưa với Kiều Oanh. Rất bất ngờ, vợ mới của Lê Huỳnh không ngần ngại chuyện bất đầu lại từ đầu cùng chồng mình và sẵn sàng bỏ qua hết tất cả quá khứ sau lưng. Nhân dịp trên sóng của “Hát câu chuyện tình”, Lê Huỳnh không ngần ngại chứng minh tình yêu của mình đối với người vợ trẻ hơn 20 tuổi câu nói mà bao người phụ nữ ao ước “anh yêu em mãi mãi”.

“Hát câu chuyện tình” tập 4 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (11/11) trên kênh HTV7!

Kim Ngan/M News

Loading...