Quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top…

[M News] Phần thưởng khủng và cơ hội toả sáng trên tất cả các sàn diễn thế giới đang chờ đón Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017 – All Stars

Đối với những khán giả hoặc Fans của làn sóng văn hoá Hàn tại Việt Nam sẽ không quá xa lạ với tập đoàn giải trí YG Entertaiment – tập đoàn giải trí hàng đầu và đang quản lí những nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn không chỉ tại Hàn Quốc mà Châu Á và trên toàn Thế giới nói chung như PSY, Big Bang, TOP, G-Dragon, Winner,… YG KPLUS chính là một thành viên của tập đoàn YG Entertainment.

Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top...

Hiện nay, YG KPLUS được coi là Models Agency lớn nhất Hàn Quốc khi quản lí hơn 200 người mẫu cả nam lẫn nữ để cung cấp cho thị trường Hàn Quốc, Châu Á và Thế Giới. Một số cái tên tiêu biểu trong danh sách người mẫu mà YG KPLUS đang quản lí như: Choi So Ra, Bae Yoon Young, Jo Hwan, Sup Park, Jung Yoo-jin, Lee Ho-jung, Jang Ki-yong, Kang Seung-hyun,…

Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top...

Trong Tuần lễ thời trang Seoul, YG KPLUS cũng là một trong những đơn vị đứng ra tổ chức phần lớn các show diễn cho các nhà thiết kế cũng như cung cấp phần lớn người mẫu cho toàn bộ sự kiện thời trang thường niên lớn nhất xứ Kim Chi.

Trong chuyến công tác đến với Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè vừa qua, bà Trang Lê, chủ tịch của VIFW đồng thời cũng là Giám đốc sản xuất Vietnam’s Next Top Models và chủ tịch của Be U Models, đã có cuộc gặp gỡ cùng BGĐ của YG KPLUS để thoả thuận về các phương án hợp tác, trong đó có hợp đồng của Quán quân Vietnam’s Next Top Models – All Stars. Sau đó, vào trung tuần tháng 5, đích thân chủ tịch của YG KPLUS, bà Eunkyoung Ko cũng đã có chuyến viếng thăm trụ sở của Multimedia JSC và Be U Models tại Việt Nam và biên bản ghi nhớ về chuyện hợp tác đã chính thức được kí kết giữa hai bên. Phát biểu về lần hợp tác lịch sử này, bà chủ tịch YG KPLUS cho biết: “Tôi đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường người mẫu Việt Nam và sau chuyến đi khảo sát lần này, tôi quyết định chọn Be U là đơn vị hợp tác bởi sự chuyên nghiệp, quy mô cũng như quy trình đào tạo người mẫu của họ đã thuyết phục được tôi”.

Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top...

Về phía Be U, bà chủ tịch Trang Lê cũng hào hứng cho biết: “Giải thưởng dành cho ngôi vị Quán quân của VNTM năm nay không chỉ đong đếm bằng vật chất, lớn hơn thế, nó là cơ hội để người chiến thắng có thể bước ra thị trường thế giới. Sự hợp tác giữa Be U Models và YG KPLUS không chỉ là cơ hội lớn bước ra Thế giới của người mẫu mà còn mở ra những cơ hội lớn cho ngành giải trí Việt. Tôi thực sự hi vọng, Quán quân VNTM All Stars sẽ tận dụng được bệ phóng quan trọng để làm nên chuyện và rạng danh những người mẫu Việt nói chung và thí sinh của VNTM nói riêng trên trường Thế giới”.

Có thể nói, việc người chiến thắng của mùa giải thứ 8 VNTM sẽ được kí hợp đồng với YG KPLUS là một cơ hội rất lớn để phát triển và thăng hoa sự nghiệp bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với sức ảnh hưởng của làn sóng văn hoá Hàn Quốc đang nhanh và mạnh trên toàn Thế giới, cơ hội để Quán quân VNTM All Stars thành công trên trường quốc tế là hoàn toàn có thể.

Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top...

Với giải thưởng là cơ hội lớn như vậy, điều đó chứng tỏ, VNTM luôn luôn hướng đến tiêu chí làm thay đổi nền công nghiệp người mẫu Việt Nam để luôn hãnh diện mỗi khi giới thiệu một thí sinh nào bước ra từ cuộc thi với Thế giới. Với 13 thí sinh đã lộ diện đến từ 7 mùa đã tổ chức, Vietnam’s Next Top Models 2017 – All Stars đã quy tụ được những gương mặt sáng giá và chất lượng nhất trên thị trường người mẫu Việt Nam. Có thể nói, giải thưởng của Quán quân năm nay chính là niềm mơ ước lớn đối với bất cứ người mẫu nào và việc đua tranh tới ngôi vị cao nhất của 13 thí sinh, trong đó hơn quá nửa đã đã cán đích ở vị trí Á quân những mùa giải trước, thực sự dự báo một mùa giả đầy thách thức và hấp dẫn.

Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars sẽ về chung một nhà với Bigbang, G-Dragon, Psy, Top...

Những gương mặt tài năng, cá tính chắc chắn báo hiệu một mùa giải đầy hấp dẫn, căng thẳng và chất lượng chuyên môn cao hơn bao giờ hết. Hãy cùng chờ đợi và đón xem để tìm kiếm gương mặt sẽ được đưa ra Thế giới bởi YG KPLUS vào 8h tối thứ 7 hàng tuần trên sóng VTV3 từ ngày 24.6.2017.

Yolo/M-News