Phó tổng Giám đốc Viettel khẳng định fan “cứng” của Sơn Tùng với bản cover Nơi Này Có Anh

[M News] Clip Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng hát “Nơi Này Có Anh” trong một bữa tiệc chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 khiến nhiều người thích thú.

Ông Lê Đăng Dũng – Phó tổng giám đốc Viettel – khiến các nhân viên Viettel cực thích thú khi lên sân khấu thể hiện “hit” đang làm mưa làm gió trong thời gian qua của Sơn Tùng – Nơi Này Có Anh tại tiệc chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 – Phụ nữ Viettel CUỘC CÁC MẠNG CÔNG NGHỆ.

Khi MC giới thiệu ông Lê Đăng Dũng, cả hội trường đứng dậy vỗ tay, cổ vũ cho “ngôi sao mạng xã hội” của tập đoàn đoàn Viettel. Sự trẻ trung, dí dỏm của vị phó tổng giám đốc Viettel đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía các khách mời. Nhiều người vốn đã ấn tượng phong thái trẻ trung, sôi nổi và gần gũi của ông Dũng càng “điêu đứng” trước màn biểu diễn ngẫu hứng của ông Dũng trong buổi tiệc.

Đây không phải là lần đầu tiên, phó tổng giám đốc Viettel hát những ca khúc trẻ trung sôi động. Trước đó, vị sếp của tập đoàn Viễn thông Quân đội từng “gây sốt” với loạt ca khúc Vợ người ta, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Lạc Trôi, Ông Bà Anh, …

Buổi tiệc còn có sự tham gia của bà Tôn Nữ Thị Ninh – Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội.

Casper / M-News

Loading...