[M News] Thành viên Park Ji Hoon và Park Woo Jin của nhóm nhạc Wanna One đã chính thức đưa ra thông báo về các kế hoạch của họ cho việc tham gia vào các kỳ thi đại học.

Vào ngày hôm nay (08/11), công ty quản lý YMC Entertainment của Wanna One đã tiết lộ thành viên Park Ji Hoon sẽ tham gia kỳ thi đại học vào năm nay, trong khi đó Park Woo Jin sẽ không đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ về kế hoạch của các thành viên Wanna One. Hai ngôi sao “Produce 101” hiện đang học năm cuối của năm trung học và các kỳ thi tuyển sinh đại học toàn quốc đang diễn ra vào ngày 16 sắp tới.

Park Ji Hoon và Park Woo Jin (Wanna One) chính thức đưa ra thông báo về kế hoạch cho kỳ thi đại học của cả hai

Park Woo Jin (trái) và Park Ji Hoon (phải)

Đại diện này còn tiết lộ rằng Park Woo Jin đã đi du lịch đến thành phố Busan, thảo luận với bố mẹ của mình và quyết định không tham gia kì thi đại học mà sẽ tập trung vào hoạt động ca sĩ hiện tại.

Về phía Park Ji Hoon, đại diện của YMC Entertainment cũng cho biết rằng anh chàng đã nộp đơn xét tuyển vào trường đại học ChungAng và đang chờ kết quả. Việc Park Ji Hoon có thi đại học hay không còn phải phụ thuộc vào kết quả xét tuyển của trường đại học trên, nếu anh đỗ vòng xét tuyển thì sẽ không cần phải thi đại học còn không, anh sẽ vẫn phải tham gia kỳ thi tuyển như bình thường.

Theo ALLKPOP

YenThu/M-News

Loading...