Ở Nhật Bản, đến cả giấy vệ sinh cũng có loại dành riêng cho smartphone

[M news] Trông rất dị nhưng rõ ràng nó vô cùng hữu ích.

Có một sự thật là thời buổi công nghệ hiện nay, ai đi vào toilet cũng mang theo điện thoại. Nhưng rất ít trong số đó có thói quen vệ sinh sau khi sử dụng, từ đó khiến cho smartphone trở thành một trong những thứ bẩn và nhiều vi khuẩn nhất.

Hiểu được điều này, mới đây tại sân bay quốc tế Narita ở Tokyo (Nhật Bản), đã xuất hiện một loại sản phẩm mà khi nghe qua ai cũng tưởng là dị, nhưng nó lại vô cùng hữu dụng, đó là giấy vệ sinh dành riêng cho smartphone. Từ đó bạn có thể vừa lau chùi smartphone và vừa “giải quyết nỗi buồn” một cách dễ dàng.

Cận cảnh giấy vệ sinh cho smartphone tại Nhật Bản.

Theo nhật báo Mainichi Shimbum, những cuộn giấy vệ sinh đặc biệt này đã được trang bị cho 86 buồng trong bảy nhà vệ sinh lớn tại đại sảnh của sân bay này. Được biết, số giấy vệ sinh này được cung cấp bởi nhà mạng Docomo. Ở trên giấy vệ sinh này còn in cả mật khẩu Wi-Fi, cách dùng ứng dụng hướng dẫn du lịch,…

Ở Nhật Bản, đến cả giấy vệ sinh cũng có loại dành riêng cho smartphone

Trong hơi dị nhưng nó rõ ràng nó rất hữu ích.

Thực chất, sự ra đời của những cuộn giấy vệ sinh này là do kết quả của một nghiên cức cho thấy lượng khi khuẩn trên smartphone nhiều gấp 5 lần bệ ngồi toalet. Rõ ràng trông nó có vẻ hơi dị tuy nhiên lại vô cùng hữu ích, nhất là trong bối cảnh chúng ta không có nhiều thời gian để vệ sinh smartphone, cũng như đầy đủ các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Được biết, những cuộn giấy vệ sinh smartphone này sẽ được bố trí tại sân bay Narita cho tới 15/3/2017.

Theo Trí Thức Trẻ/(Tổng hợp)

Loading...